Vì sao nên dùng vách nhôm kính cường lực ngăn phòng thay cho vách gỗ, tường

1. Sử dụng vách nhôm kính giúp cách âm, cách nhiệt

Bạn có biết rằng cửa, vách nhôm kính được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn có tính cách âm, cách nhiệt cực tốt. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt ưu việt hơn hẳn.

2. Tải trọng nhẹ khi sử dụng vách nhôm kính

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế khoang rỗng nên sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Hơn nữa, còn có khả năng chịu lực cao, chịu được những tác động từ gió, bão, động đất. Cũng chính vì vậy giúp bạn thuận lợi hơn trong việc vẫn chuyển, khuân vác.

3. Sử dụng vách nhôm kính giúp chịu lực tốt

Bên cạnh khả năng cách âm, cách nhiệt, cửa, vách nhôm kính còn có tác dụng chịu lực cực tốt. Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm. Với cấu tạo vững chắc này, vách nhôm kính có thể chịu lực gấp nhiều lần so với sản phẩm thường. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

4. Tính thẩm mỹ khi sử dụng vách ngăn nhôm kính

Cửa và vách nhôm kính còn giúp nới rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng, đồng thời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nếu muốn phá cách cho không gian, bạn cũng có thể chọn những loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.4. Kinh tế trong sử dụng vách nhôm kính

Với những tòa nhà cao tầng có nhiều diện tích thì việc sử dụng điện năng cho hệ thống điều hòa, thông gió khiến nhiều người lo lắng. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn…là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Không chỉ có vậy, profife nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện sẽ có độ bền cao, giữ được màu sắc ổn định, cấu trúc bền lâu ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó, vách nhôm kính còn rất dễ lau chùi, không cần phải tu bổ hay bảo dưỡng định kỳ.

Liên Hệ