VÁCH NHÔM KÍNH

[Báo giá 2019] Vách nhôm kính, vách ngăn nhôm kính giá tốt nhất

Hãy để các kỹ thuật viên của Trịnh Phát tư vấn cho bạn phương án thi công tốt nhất!

Vách ngăn nhôm kính thường được sử dụng để ngăn phòng, ngăn văn phòng, phân chia các phòng ban. Chúng tôi chuyên thi công báo giá vách nhôm kính, vách ngăn kính cho văn phòng, showroom, phòng khách, phòng ngủ với giá tốt nhất. Các hệ nhôm sử dụng: Xingfa tem đỏ, Việt Pháp, nhôm hệ 700, hệ 1000. Các loại độ dày kính: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm… kính cường lực, kính cách âm, kính dán an toàn…

Vách ngăn nhôm kính được cấu tạo bao gồm khung nhôm và kính là chính và một số vật liệu kết hợp khác để thay thế cho kính. Dưới đây là cấu tạo những vật liệu để tạo ra vách ngăn bằng nhôm kính.

Khung: Chủ yếu là nhôm, ở khung nhôm này sẽ có nhiều dạng và loại khác nhau. Chẳng hạn như khung nhỏ, khung lớn hoặc khung có ron hoặc không có ron, khung dày, khung mỏng… Giá cả ở vách ngăn nhôm kính thấp hay cao sẽ phụ thuộc rất lớn vào phần khung sử dụng.

Kính: Sẽ có nhiều độ dày kính để lựa chọn như kính 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, kính ghép, kính hộp, kính màu… Độ dày kính sẽ phụ thuộc vào kích thước và phần khung sử dụng cho vách ngăn. Chẳng hạn nếu sử dụng khung bằng nẹp nhôm, kích thước lớn phải sử dụng kính 10ly trở lên. Nếu sử dụng khung nhôm dày, cứng thì có thể dùng kính 5ly hoặc 8ly.

​ Vật liệu kết hợp: Là những vật liệu thay thế cho kính chẳng hạn như lam nhôm, tấm ván, tấm nhựa, tấm mica, tấm compact… Việc sử dụng vật liệu kết hợp thường sẽ theo nhu cầu sử dụng chẳng hạn: Cần trang trí cho đẹp, che cho kín đáo…

Các loại vách ngăn nhôm kính thông dụng


Vách nhôm kính hiện đang được sử dụng phổ biến thay thế cho tường bê tông truyền thống hay vách thạch cao. Các loại công trình có thể áp dụng bao gồm: showroom, văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng chia vách ngăn…

Các loại vách nhôm kính hiện nay bao gồm:

Vách nhôm kính hệ 700, hệ 1000: gồm thanh nhôm 25×76 kết hợp kính cường lực 5ly mờ, kính 5ly trắng, giá rẻ nên nhiều người chọn sử dụng.
Vách nhôm kính cường lực không khung: sử dụng kính cường lực 10mm, phụ kiện đế nẹp gia cố (văn phòng sử dụng nhiều loại này).
Vách kính khung sắt: dùng cho vách quán cafe, showroom, nhà hàng.
Vách nhôm kính Xingfa: giá khá mắc đổi lại chất lượng và sự bền bỉ sử dụng hàng chục năm liền.

Thắc mắc hay gặp khi lựa chọn vách nhôm kính ?
Tôi nên lắp đặt vách nhôm kính loại nào để có chi phí thấp nhất?

Vách nhôm kính hệ 700, hoặc hệ 1000; kính 8ly cường lực hoặc 10ly cường lực (cách âm tốt hơn) là những loại vách nhôm giá rẻ nhất hiện nay.

Nên sử dụng vách nhôm kính, vách kính khung sắt hay vách thạch cao?

Vách nhôm kính hoặc vách kính khung sắt, vì nhìn sang trọng, cách âm và dễ dàng thay đổi kết cấu. Nếu muốn sự riêng tư thì dán thêm decal mờ trên kính cường lực. Vách thạch cao cách âm không tốt và cho cảm giác khá bí bách, tối tăm.

Loại vách ngăn nhôm kính nào cách âm tốt nhất hiện nay?

Vách ngăn nhôm Xingfa, sử dụng Xingfa có cầu cách nhiệt và kính hộp cách âm.

Vách ngăn nhôm kính có những màu nào?

Tùy theo loại nhôm sử dụng, hiện nay có các màu đẹp như xám ghi, trắng sữa, vân gỗ, đen…

Kích thước vách nhôm kính

Nhiều khách hàng có hỏi về kích thước của vách, Kích thước của vách phù thuộc vào từng dự án khác nhau. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ xem trước về diện tích của nội thất sau đó sẽ có bản vẽ phác thảo, từ những ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn chính xác hơn về sản phẩm. Giúp khách hàng có thể xem trước được nội thất của mình trên bản vẽ. Yên tâm về các quy trình làm việc của Công ty Trịnh Phát

Báo giá vách nhôm kính cường lực
Hiện chúng tôi nhận thi công, lắp đặt vách ngăn nhôm kính bằng: Nẹp nhôm, nẹp inox, khung nhôm Topal, khung nhôm Xingfa, khung nhôm Việt Pháp,khung nhôm hệ 700, khung nhôm hệ 1000, … Dưới đây là bảng báo giá vách nhôm kính chi tiết của chúng tôi để quý khách lựa chọn.

Liên Hệ