Tìm hiểu kết cấu của vách kính cường lực CHI TIẾT nhất

Quý khách có bao giờ thắc mắc để làm ra một vách kính cường lực hoàn thiện thì nó bao gồm những vật dụng phụ kiện nào đi kèm đồng bộ ko và cách làm như thế nào. Để các quý khách mường tượng một cách dễ dàng hơn về vách kính. Trịnh Phát chúng tôi sẽ phân tích rõ cho các bạn biết nhé!

Vách kính cường lực dày 8mm 10mm 12mm là dạng đặc biệt của vách kính. Vách kính là loại vách dùng kính cường lực, kính dán an toàn… kết hợp với hệ kết cấu đỡ kính + keo silicone tạo thành một kết cấu hoàn chỉnh gọi là vách kính cường lực.

Sau đây cùng Trịnh Phát tìm hiểu kết cấu của vách kính cường lực CHI TIẾT nhất– Hệ kết cấu đỡ kính

Vách ngăn kính về mặt kỹ thuật có cấu tạo hết sức đơn giản, dùng tấm kính được cắt theo thiết kế và đặt vào vị trí mong muốn để đỡ tấm kính đó ta có thể dùng các dụng cụ hỗ trợ như:

+ Hệ sập: bằng nhôm, có cấu tạo gồm 2 phần, Phần 1 có dạng chữ L trên đó các rãnh gân để khi phần 2 ốp vào ăn khớp với nhau để giữ tấm kính

+ Khuôn bao nhôm: ngoài các cách trên để đỡ tấm kính, ta còn có cách truyền thống, dùng các khuôn bao bằng nhôm để bao quanh đỡ kính.

+ Keo silicon : Keo silicon là thành phần trung gian liên kết kính với hệ kết cấu đỡ kính thành một kết cấu hoàn chỉnh, vững chắc ngăn không cho nước vào…đảm bảo độ khít và tính liên kết giữa các mép kính với nhau.

Liên Hệ