Tìm Hiểu Giá Đế Sập Nhôm 38 Nẹp Viền Bao Quanh Vách Kính

Đế sập nhôm 38 là thanh rất cần thiết để tạo dựng lên những vách kính cường lực vững chắc, an toàn. Tác dụng của nẹp sập nhôm 38 giúp vách kính có thể cố định với sàn nhà. Vậy đế sập 38 nhôm có thể dùng được những loại kính dày bao nhiêu?

Nẹp sập nhôm 38 là gì?


Cũng giống như tên gọi của nó. Đế sập nhôm được dùng để làm vật đỡ cho kính cường lực, giúp kính cường lực được liên kết chặt chẽ vào vào sàn nhà. Đế nhôm sẽ được bắn vít chặt chẽ vào sàn. Để giữ được kính chắc chắn và có thẩm mỹ đẹp thì lại cần đến sập nhôm đầu tiên

Các loại sập nhôm kính hiện nay trên thị trường
+ Đế sập nhôm 25: Là loại nhôm nhỏ hơn sử dụng cho kính 8mm

+ Đế sập nhôm 38: Được kết hợp vớ kính có độ dày từ 10mm, 12mm, 15mm.

Đế nhôm có bản to được nằm sát với sàn để đặt kính lên. Đế nhôm này có hình chữ L có nhiệm vụ chính để đỡ kính không bị trơn trượt. Nhờ có đế nhôm mà kính đứng vững vàng.

Để có một bức vách kính đẹp sang trọng thì không thể thiếu được sập nhôm. Sập nhôm có hình giống số 1. Sập nhôm sẽ được ốp trực tiếp vào phần liên kết giữa đế sập và kính. Sập nhôm giúp che đi phần liên kết của kính cường lực với đế nhôm
Hiện nay hầu hết người tiêu dùng thường gọi tắt đế sập nhôm kính là sập nhôm kính. Chính vì vậy khi mua sản phẩm đế sập nhôm kính bạn không nên gọi tắt như thông thường vì những người bán hàng phân biệt rõ ràng đâu là đế nhôm đâu là sập nhôm. Nhiều khách hàng gọi điện hỏi báo giá sập nhôm là dễ nhập thấy là đang cần mua đế sập nhôm.

Giá sập nhôm 38 bao nhiêu tiền?

Sập nhôm được ốp lên kính nẹp vào cạnh vách kính thêm chắc

Đế sập nhôm 38: sẽ bao gồm 1 là đế nhôm, 2 là sập nhôm. Gọi là đế sập nhôm 38 là vì khi đế nhôm và sập nhôm liên kết với kính vào có khoảng cách từ đế nhôm sang sập nhôm theo đường chéo là 38mm.

Liên Hệ