Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của cửa nhôm Việt Pháp kính cường lực

Cửa nhôm Việt Pháp là một trong những loại cửa cao cấp được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Nó là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư cũng như nhiều gia đình. Vậy loại cửa nhôm kính này có những ưu điểm gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết.

Những ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp kính cường lực
Là dòng cửa nhôm cao cấp, cửa nhôm Việt Phápluôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện nay bởi:

Khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt

Cửa nhôm Việt Pháp có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt

=/ Cửa nhôm kính này là loại cửa có thiết kế đặc biệt kết hợp công nghệ hiện đại nên có khả năng cách nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó, loại cửa này sử dụng công nghệ ghép góc hiện đại nhất trên thị trường. Do đó nó đảm bảo cửa luôn có độ kín tuyệt đối từ đó nó cho khả năng cách âm cực tốt.

=/ Với thiết kế kín khít như cửa nhôm Việt Phápsẽ cản trở việc lưu thông không trong và bên ngoài phòng từ đó giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Khả năng chịu được áp lực gió lớn tốt

Cửa nhôm Việt Pháp có khả năng chịu được áp lực gió lớn tốt

=/ Cửa nhôm Việt Phápđược thiết kế với kiểu mở hất cánh và mở quay kết hợp với thành chống giật nên nó khả năng chịu được áp lực gió lớn cực tốt. Theo thử nghiệm loại cửa nhôm Việt Pháp có thể chịu được áp lực gió lên tới 1600 pascal. Với khả năng này, cửa nhôm Việt Phápcó thể đảm bảo an toàn cho các công trình ở những nơi nhiều gió bão như ven biển.

Hiệu quả kinh tế cao
=/Với ưu điểm cách nhiệt cực tốt nên việc sử dụng cửa nhôm Việt Phápchính là giải pháp tối ưu cho những công trình trong việc tiết kiệm năng lượng.

=/Ngoài ra, thanh nhôm của cửa nhôm Việt Phápđược sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại nên có độ bền cao, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.

An toàn cho công trình xây dựng
=/Sản phẩm cửa nhôm Việt Phápcó độ cứng cao nên giúp tăng khả năng chịu lực từ các tác động bên ngoài nên giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà.

=/Vật liệu tạo nên cửa nhôm Việt Phápkhá nhẹ nên nó góp phần giảm tải trọng cho các công trình, giúp đảm bảo sự an toàn cho mọi công trình.

Sử dụng đơn giản, tiện lợi
=/Cửa nhôm Việt Pháp có thiết kế mở đặc biệt với hai kiểu mở xếp trượt và quay nên nó mang lại sự tiện lợi cũng như nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Liên Hệ