Tìm hiểu cấu tạo và bản chất của cửa kính thủy lực là gì?

Tại bài viết này Trịnh Phát xin gửi tới quý vị và các bạn nội dung bài viết về tìm hiểu cấu tạo và bản chất của cửa kính bản lề sàn để các bạn có thể dễ dang trong việc lựa chọn sử dụng cửa kính bản lề sàn.

Bản chất cửa kính bản lề sàn là kính cường lực
Cửa kính thuỷ lực thực chất là cửa kính cường lực Trịnh Phát. Loại cửa này được tạo nên từ kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường, mặc dù có cùng độ dày, cùng kích thước.

Tên gọi cửa kính thủy lực xuất phát từ bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với bản lề của cửa gỗ, cửa inox thông thường. Bản lề của cửa kính thuỷ lực được đặt ngầm dưới sàn nhà, đặt sát mép tường, phía bên trên có tấm kim loại che phủ.

Cấu tạo của cửa kính bản lề sàn
Loại cửa kính cường lực Trịnh Phát này được tạo thành từ kính cường lực với tiêu chuẩn dày 10-12mm, kèm theo các phụ kiện bằng inox 304, được nhập chính hãng như AMG, VVP, DDT, BM , Hafele…Sử dụng các phụ kiện chuẩn sẽ không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Ưu đặc điểm của cửa kính thuỷ lực
Vì được làm nên từ kính cường lực nên cửa kính bản lề sàn mang đầy đủ các ưu điểm vượt trội của kính cường lực:

Khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.: do vậy, dù khí hậu nóng nực cũng không làm ảnh hưởng tới cầu kính, kính sẽ mang tới sự mát mẻ, dễ chịu nhất.
Tạo nên không gian trẻ trung năng động, phù hợp với diện tích nhỏ, nhà lô phố
Cửa rất chắc chắn và an toàn
Tiện lợi cho việc đóng mở khi có hệ thống thủy lực hỗ trợ
Dùng làm cửa ngăn cách không gian từng khu vực rất hiệu quả.

Liên Hệ