Tìm Hiểu Các Loại Kính Sử Dụng Cho Cửa Nhôm Xingfa ?

Trong bài viết này, Trịnh Phát sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về các loại kính được sử dụng cho Cửa nhôm Xingfa. Kính được sử dụng là kính việt nhật – dòng kính được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Trong bài viết này, Công ty Trịnh Phát sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về các loại kính được sử dụng cho Cửa nhôm Xingfa. Kính được sử dụng là kính việt nhật – dòng kính được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Những loại kính có thể sử dụng cho cửa nhôm Xingfa
Bao gồm : Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp, kính phản quang …

a) Kính cường lực
– Kính cường lực : là loại kính an toàn chịu được lực va đập mạnh, rất bền vững do được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt cao cấp. Có khả năng chịu lực lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường thường cùng loại và cùng độ dày.

– Khi kính vỡ sẽ tạo các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người, ngoài ra kính cường lực còn có khả năng chịu nhiệt lên đến 2950 độ C giúp bảo vệ và vô cùng an toàn cho người sử dụng.

b) Kính an toàn
– Kính dán an toàn : là dòng kính an toàn được ghép bởi 2 hay nhiều lớp kính, ở giữa là liên kết màng phim PVB có khả năng chịu nhiệt tốt. Màng phim PVB còn có khả năng hạn chế tia bức xạ UV từ mặt trời, có khả năng chịu nhiệt, giảm thiểu tiếng ồn mang lại chất lượng cuộc sống cao cho con người.
– Khi kính bị vỡ, màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, tránh gây sát thương, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

c) Kính hộp
– Kính hộp : có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính. Giữa các lớp kính là thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm.

– Kính có khả năng chống ồn, cách âm vô cùng hiệu quả cũng như khả năng cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng hoàn hảo.
d) Kính quản quang
– Kính phản quang : bề mặt được phủ 1 lớp oxit kim loại có tác dụng giảm sự hấp thụ, bức xạ nhiệt, giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng.


– Kính phản quang làm giảm luồng nhiệt tác động và độ chói sáng, chống tia UV gây hại cho con người. Có thể sử dụng để ghép dán kính dán an toàn hay tôi cường lực, uốn cong …

Nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu là dòng nhôm hệ cao cấp trên thế giới và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp các mẫu cửa tại các công trình tiêu biểu : Royal City, Time City, Flamingo Đại Lải, Ecopark, Madarin…
Là thương hiệu đẳng cấp số 1, Cửa nhôm Xingfa được thiết kế từ

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu với kết cấu khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường.
Hệ gioăng EPDM cao cấp.
Phụ kiện đồng bộ Kinlong chính hãng.
Và thành phần không thể thiếu đó là Kính chất lượng cao.

Liên Hệ