Tìm hiểu báo giá phòng tắm kính là bao nhiêu 1m2?

Giá phòng tắm kính là bao nhiêu tiền ? Là câu hỏi mà kính nội thất luôn muốn trả lời bạn về giá phòng tắm kính bao nhiêu tiền. Với 1 thời buổi công nghệ như thế này bạn có quyền tham khảo giá và chọn những đơn vị lắp đặt cabin phòng tắm kính chuyên nghiêp mà giá lại hợp lý.Tuy vậy, cũng còn khá nhiều người e dè khi quyết định chọn phòng tắm kính, vách phòng tắm kính vì giá cả của nó; liệu giá phòng tắm kính có mắc không, có phù hợp với túi chi của họ hay không?

Xu hướng phòng tắm hiện đại chính là phòng tắm kính, vách phòng tắm kính. Vì nhiều ưu điểm như vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, tạo không gian thống nhất liền mạch; giúp không gian phòng tắm sạch sẽ, khô ráo hơn; mát mẻ mùa hè, giữ ấm mùa đông; dễ lau chùi, luôn sáng bóng như mới, chịu lực tốt và bền với thời gian mà phòng tắm kính được rất nhiều gia đình hiện đại lựa chọn, đặc biệt là các căn hộ chung cư.

Không gian nhà tắm hiện đại như ngày nay không thể thiếu được vách tắm kính, các chung cư cao cấp như times city hay các chung cư trên cả nước đều sử dụng vách tắm kính cho 1 không gian hiện đại nhất. Luôn là đơn vị lắp đặt phòng tắm kính chuyên nghiệp hiện đại nhất. Kính nội thất luôn hướng tới 1 chất lượng phòng tắm tốt nhất chuyên nghiệp nhất và mang lại sự hài lòng từ trong ra ngoài phòng tắm. Nếu bạn còn lo lắng chưa tìm thấy giá phòng tắm kính thì nay yên tâm nhé khi thấy kính nội thất báo giá 1 m2 phòng tắm kính bao nhiêu tiền.

Tìm hiểu giá phòng tắm kính là bao nhiêu?
Giá phòng tắm kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu kính, độ dày tấm kính, diện tích phòng tắm, các phụ kiện đi kèm, mức độ phức tạp của thiết kế và thi công…

Yếu tố 1: Giá phòng tắm kính phụ thuộc vào tấm kính
Thông thường làm phòng tắm kính sử dụng kính an toàn hoặc kính cường lực để đảm bảo sự an toàn, chịu các tác động lực cũng như độ bền của phòng tắm kính. Độ dày một tấm kính để làm cabin, vách ngăn phòng tắm kính khoảng 10mm đến 12mm. Tùy thuộc vào chất lượng của loại kính và độ dày tấm kính mà giá phòng tắm kính cao thấp khác nhau, chất lượng tấm kính tốt, độ dày cao thì giá mắc hơn.

Diện tích phòng tắm lớn hay nhỏ sẽ quyết định lượng kính cần dùng để lắp cabin, vách ngăn, cửa tắm kính. Diện tích lớn cần sử dụng lượng kính lớn, vận chuyển vất vả, thi công mất nhiều thời gian nên giá cũng cao hơn.

Giá phòng tắm kính phụ thuộc vào chất lượng của các phụ kiện đi kèm

Phòng tắm kính, vách phòng tắm kính, ngoài quan tâm đến chất liệu kính, độ dày tấm kính là cấu tạo chính còn cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm như: bản lề, tay nắm, khóa cửa, ray trượt, gioăng cao su, kẹp kính, silicon chống nước,…

Tùy vào thiết kế kiểu dáng phòng tắm kính mà các phụ kiện đi kèm cũng khác nhau. Có các kiểu phòng tắm kính như: Phòng tắm kính thẳng, vát góc, uốn cong hay phân loại theo cửa mở phòng tắm thì có loại: Phòng tắm kính cửa trượt, cửa mở quay. Với mỗi loại phòng tắm này cũng như các bộ phụ kiện đi kèm khác nhau mà giá phòng tắm kính cũng khác nhau giữa mỗi loại

Yếu tố 2: Giá phòng tắm kính phụ thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế và thi công
Phòng tắm kính có nhiều chi tiết nhỏ, thiết kế phức tạp sẽ mất công sức thiết kế hơn cũng như phải thi công vất vả hơn, mất nhiều thời gian hơn vì vậy mà chi phí thiết kế và thù lao cho nhân công cũng tốn kém hơn. Vì vậy, giá phòng tắm kính với những thiết kế phòng tắm phức tạp và thi công mất nhiều thời gian cũng sẽ cao hơn.

Mọi kiểu dáng đều có 1 giá thi công như nhau nên

– 1m2 vách tắm kính là 700,000/m2 với kính cường lực 10mm

– 1m2 vách tắm kính là 800,000/2 với kính cường lực 12mm

– Phụ kiện đồng bộ cho 1 phòng tắm kính là 1,800,000/1 bộ nhé

Liên Hệ