Tìm Đơn Vị Gia Công Kính Cường Lực Giá Rẻ Nhất HCM

Bạn đang cần thi công một bộ cửa kính cường lực cho cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng công ty mình nhưng chưa biết nên lựa chọn bộ cửa nào phụ hợp. Và bạn phân vân để tìm đơn vị gia công kính cường lực giá rẻ nhất Hcm. Hãy để nhôm kính Trịnh Phát tư vấn cho bạn nhé.
Nơi làm cửa kính cường lực chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.
TP HCM nơi chuyên nhận thi công cửa kính bản lề sàn và cửa kính treo lùa chất lượng tốt nhất đó là nhôm kính HCM.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công cửa kính, vách ngăn kính cường lực cho các cửa hàng kinh doanh, chúng tôi có nghiêm nghiệm và kỹ thuật thi công ngày càng cao mang lại những sản phẩm đạt chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Báo giá cửa kính cường lực và phụ kiện trong năm 2019
Để hỗ trợ cho khách hàng có thể lắp cửa kính cường lực chất lượng và đảm bảo an toàn cao nhất khi sử dụng và đặc biệt hơn là giá thành phải cạnh tranh nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí trong khi lắp cửa kính và vẫn đảm bảo chất lượng lượng tốt. Nhôm kính HCM đưa ra bảng giá cơ bản để tham khảo theo từng năm và từng thời điểm.

Báo giá cửa kính cường lực bản lề sàn.

Tùy vào độ khó hay dễ của công trình thi công mà giá lắp cửa kính cũng sẽ cao hay thấp. Số lượng được tính theo mét vuông vì vậy số lượng nhiều sẽ được công ty hỗ trợ giá cạnh tranh nhất cho khách hàng tại tphcm.

Dưới đây là bảng giá kính cường lực và phụ kiện tham khảo tại nhôm kính HCM.

GIÁ 1 BỘ CỬA KÍNH = TIỀN KÍNH + TIỀN PHỤ KIỆN + TIỀN CÔNG

Giá kính : Bảng giá kính cường lực giao động từ từ 450k-600k áp dụng cho cửa tùy thuộc vào độ dày kính 10mm hay 12mm, giá tăng hoặc giảm tùy theo thời giá của công ty kính Việt Nhật và giá kính của thế giới.( chi tiết xem tại đây )

Giá phụ kiện: Báo giá phụ kiện cửa cường lực bản lề sàn

Báo giá cửa kính cường lực treo lùa.
Bảng giá cửa cường lực treo mở lùa về phần kính cũng tính tương tự như cửa bản lề sàn . Tuy nhiên về phụ kiện sẽ khác nhau tùy theo cửa diện tích lớn hay nhỏ, vì vậy để biết giá phụ kiện hãy gọi đến nhôm kính HCM để được tư vấn và báo giá.
Đơn vị gia công kính cường lực tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ nhất
Để thi công cửa cường lực bản lề sàn hoặc cửa kính cường lực treo lùa chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất tại tphcm, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá và tiến hành đo đạc để tiến độ thi công nhanh hơn vì thời gian hấp kính cường lực mất khoảng 4 đến 5 ngày vì vậy để không mất thời gian chờ đợi lâu

Liên Hệ