Thiết Kế Vách Kính Lửng Cho Văn Phòng Cao Bao Nhiêu Là Hợp Lý ?

Vách kính an toàn lửng là loại kính cường lực được làm vách ngăn giữa các không gian với nhau, được ứng dụng không chỉ trong các tòa nhà văn phòng mà còn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở mang phong cách hiện đại. đây là những vị trí mà vách kính lửng được sử dụng, đáp ứng tối đa độ thẩm mỹ và tiện nghi:

Chiều cao vách kính lửng bao nhiêu là hợp lý?
Tùy vào mỗi thực trạng không gian mà ta đưa ra chiều cao hợp lý cho vách kính lửng .Để có được một tầng lửng đẹp thì đầu tiên gia chủ phải xác định được chiều cao của tầng trệt. Vách lửng được thiết kế và trang trí khác nhau tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ và kết cấu kỹ thuật của tòa nhà. Với một số căn nhà nhỏ và vừa thì gia chủ thường dùng tầng trệt để làm nơi kinh doanh thì phòng bếp, phòng khách, phòng ăn sẽ được đưa lên tầng lửng.

Mẫu vách ngăn kính lửng cho văn phòng

Các Vị trí Lắp Vách Ngăn Lửng Là Phù Hợp Cho Cả Gia Đình Và Văn Phòng
-Vị trí thường dùng: giữa khu vực phòng khách và bếp ăn, phòng ngủ và góc làm việc hoặc các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách, sinh hoạt chung…
-Giữa bếp ăn và phòng khách: đây dường như là trường hợp điển hình thường thấy hiện nay. Nếu bạn sở hữu một căn phòng rộng lớn, diện tích thoải mái thì việc phân chia không gian không là vấn đề lớn nhưng nếu thiết kế vách ngăn kính tượng trưng thì cần chú ý đến kết cấu không gian, nên sử dụng vách ngăn đơn giản có ít chi tiết hoặc dùng bình phong đặt gần phía bếp ăn và cách nơi tiếp khách một khoảng rộng để không gian khách thoải mái hơn.
-Giữa phòng ngủ và góc làm việc: phòng ngủ và góc làm việc không quá chú trọng đến việc phân chia không gian bởi khu vực này mang tính chất riêng tư. Nhưng khi gia chủ muốn có một không gian yên tĩnh, riêng biệt để tập trung vào công việc thì nên thiết kế vách ngăn kính nhỏ, đơn giản ngăn chia giữa giường ngủ và bàn làm việc.


Đưa vách ngăn kính lửng cường lực được vào ứng dụng trong công trình dân dụng không chỉ để tạo nên phong cách hiện đại, đậm chất châu Âu cho ngôi nhà mà còn khắc phục được sự hạn chế về diện tích nhà ở, nhất là ở các đô thị lớn. Điều quan trọng là gia chủ phải biết cân nhắc khi chia tách căn phòng bằng vách kích sao cho hợp lý.

Liên Hệ