Tất tần tật lợi ích khi làm phòng tắm kính khiến bạn miễn lưỡng lự

Được biết hiện nay tại nhiều khách sạn, chung cư hay các căn hộ gia đình nhà dân rất ưu chuộng lắp đặt phòng tắm kính (hay vách tắm kính) bởi nhiều lợi ích cũng như sự thuận tiện của nó mang lại cho người dung mà giá cả lại rất hợp lý.

1. Những ưu điểm nổi bật phòng tắm kính nếu bạn đã sử dụng chắc chắn biết

– Tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm
Người dùng sẽ luôn có cảm giác liền mạch trong không gian mình đứng trong khi vẫn tách biệt khoảng không gian tắm và không gian khô cho việc vệ sinh khác. Và đặc biệt là sàn nhà tắm sẽ luôn được khô ráo, đó là nhờ có vách kính ngăn không cho nước bắn ra ngoài khi đang tắm.

– Giữ nhiệt cho phòng trong lúc tắm đặc biệt hữu hiệu cho mùa đông
Vào mùa đông, phòng tắm bình thường có lỗ thông gió nên hay người dùng hay bị lạnh, khó giữ nhiệt nhờ có cabin mà khi tắm luôn giữ được nhiệt, đảm bảo không bị gió lạnh.

– Khả năng chịu lực cao, chống xước tốt không phải bàn cãi
Vách kính cường lực có khả năng chịu lực cao, khả năng chống xước tốt vì vâỵ mà phòng tắm kính rất bền đẹp và lâu dài với thời gian. Bên cạnh đó, ưu điểm vượt trội, nổi bật lên hơn hẳn các loại cabin khác làm từ kính thường hay meca là cabin làm từ chất liệu kính cường lực và kính an toàn.

– Khó gây thương tích cho người dùng vì tính an toàn kính cường lực cao
Trong quá trình sử dụng nếu có không may bị vỡ thì các mảnh vỡ cũng không sắc nhọn do đó khó gây thương tích và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Kính an toàn còn giúp tránh được tia UV gậy hại đến làn da và sức khỏe.

– Giá thành đa dạng phù hợp với mọi mức thu nhập
Nói đến giá vách tắm kính có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu và độ dày kính, cùng với chính sách giá mà đơn vị cung cấp áp dụng.

Hơn nữa cũng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của người sử dụng. Nếu người dùng muốn sử dụng loại kính dày và phụ kiện đi kèm loại cực tốt, chính hãng tương đương với giá rất cao, có khi lên tới vài chục triệu/bộ.

Liên Hệ