[Sở hữu] Mẫu cầu thang kính tuyệt đẹp thiết kế hợp phong thủy cho căn hộ RỘNG Thênh Thang

Bạn có biết việc lắp đặt cầu thang kính cường lực cũng phải đi kèm với phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ không ? Trong bài viết này Trịnh Phát sẽ đem lại cho bạn những mẫu cầu thang kính phù hợp với phong thủy cho các ngôi nhà.

Có thể bạn đã biết kính cường lực được áp dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng. Tất nhiên cầu thang cũng không ngoại lệ. Một chiếc cầu thang kính cường lực đẹp đem lại sự tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sỡ hữu nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đem lại cho tổng thể kiến trúc một vẻ đẹp hài hòa, ấn tượng. Nhưng bạn có biết việc lắp đặt cầu thang kính cường lực cũng đi kèm với phong thủy. Trong bài viết này Trịnh Phát sẽ đem lại cho bạn những mẫu cầu thang kính phù hợp với phong thủy cho các ngôi nhà.

Không gian ngôi nhà thì vai trò của cầu thang giống như là xương sống, nó giúp kết nối được các tầng lại với nhau. Chính vì thế, cầu thang được xem là phương tiện vận chuyển khí đi khắp ngôi nhà. Nếu cầu thang được thiết kế hợp phong thủy thì sẽ mang lại những điều may mắn cho ngôi nhà.

Vị trí và phương hướng xây dựng cầu thang cần phải tính toán rất tỷ mỷ và cẩn thận. Dưới đây là những nguyên tắc phải nhớ khi thiết kế cầu thang trong nhà:

Những cấm kị khi xây cầu thang trong nhà:

• Cầu thang lao thẳng ra cửa chính.

• Cầu thang xây có độ dốc cao.

• Cầu thang xây chính giữa chia đôi căn nhà.

• Cầu thang đặt đối diện với nhà vệ sinh.

• Cầu thang đặt đối diện với bếp.

• Cầu thang bị thiếu ánh sáng.

[Sở hữu] Mẫu cầu thang kính tuyệt đẹp thiết kế hợp phong thủy cho căn hộ RỘNG Ngay trông
Dưới đây là các mẫu cầu thang kính cường lực giúp bạn có những ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình:

Mẫu cầu thang kính trụ ngắn

Thiết kế này mang lại cảm giác chắc chắn vì tất cả các bộ phận của cầu thang khi được kết hợp với nhau sẽ thành một khung vững chải.

Mẫu cầu thang đẹp được thiết kế liên kết với nhau thông qua những tấm kính, mặt bậc thang inox có độ cao lên đến 600mm, độ dày của tấm kính lên đến 12mm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt mẫu cầu thang kính này, nó có thiết kế vẻ ngoài phù hợp với hầu hết kiến trúc của công trình cũng như vấn đề phong thủy của ngôi nhà.
Mẫu cầu thang kính cong

Với những công trình nhà ở hiện đại và thiết kế sang trọng thì mẫu cầu thang này là phù hợp nhất. Đặc điểm của dạng cầu thang này là có đoạn uốn cong kính theo khuỷu cua tay vịn, tấm kính là dán bán cường lực. Do yêu cầu kỹ thuật uốn kính nên nhiệt độ của kính cong thường thấp hơn nhiệt độ kính cường lực.


Phụ kiện để lắp đặt của cầu thang khá đa dạng, có thể dùng loại chân inox cao hay pat đơn, chân lửng, tùy theo yêu cầu cũng như thiết kế của mỗi công trình.Tay vịn thường là gỗ lim Nam Phi D60 hoặc có thể là Inox D63. Thời gian thi công loại này khoảng từ 10 đến 15 ngày, đơn giá của cầu thang kính cong hay tính hệ số 2.8 nhân với đơn giá của các loại cầu thang kính phẳng thông thường.

Mẫu cầu thang kính âm sàn

Đặc điểm của loại cầu thang kính âm sàn này trông khá đơn giản tuy nhiên nó lại vô cùng đẹp mắt, sáng và khá thanh thoát đem lại sự dễ chịu cho khách đến xem. Nếu bạn muốn sử dụng thiết kế cầu thang này thì nên làm việc chặt chẽ với tổ thiết kế. Ngoài ra nó cũng khá thích hợp với các công trình hiện đại chẳng hạn như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng hay trung tâm hội nghị…

Mẫu cầu thang kính trụ dài

Cầu thang kính trụ dài có thiết kế hài hòa đẹp mắt với nhiều kiểu dáng và chất liệu đa dạng đem lại cho ngôi nhà bạn một cái nhìn hiện đại, sáng sủa và đẳng cấp.

Sau đây là một số lưu ý bạn nên nhớ khi lắp đặt cầu thang hợp phong thủy:

• Không dùng loai cầu thang xoắn quanh cột

• Không xây bâc cầu thang lên xuống hở

• Tránh đặt cầu thang giữa nhà

• Tránh xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang

• Để ý vị trí đặt cầu thang

• Nghiên cứu thông số kỹ thuật của cầu thang

Liên Hệ