Phân biệt cửa nhôm Xingfa Cao Cấp thật giả nhanh nhất bằng mắt thường

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa Cao Cấp thật, giả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây cùng Trịnh Phát xem những mẹo đơn giản bạn có thể phân biệt nhanh đâu là cửa nhôm Xingfa thật, để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm tốt nhất

Trịnh PHát hướng dẫn cách phân biệt cửa nhôm Xingfa cao cấp
– Nguồn gốc, xuất xứ
⇒ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu phải có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng. Tem đỏ Quảng Đông và phải có đầy đủ chứng từ CO, CQ. Nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
⇒ Độ dày cửa nhôm Xingfa nhập khẩu phải đạt chuẩn từ 1.4mm – 2.0mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa. Nhôm Xingfa giả sẽ không có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm mà độ dày sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn hàng nhập khẩu.

⇒ Trên thân cửa nhôm Xingfa đều phải có dán Tem chữ XINGFA màu đỏ rõ nét. Và có mã Code QR Logo Xingfa đung chuẩn chính xác hãng Xingfa. Nhôm Xingfa giả nhái thì trên thân sẽ không có Logo XINGFA và không có mã Code QR.

– Màu sắc
⇒ Cửa nhôm Xingfa có 5 màu là nâu sần, trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ. Nhôm Xingfa kém chất lượng sẽ có màu nhạt hơn và hay bị bong màu sơn ngoài thân cửa.
⇒ Riêng màu nâu sần của thanh Profile nhôm Xingfa 100% Tem đỏ Quảng Đông sẽ có màu ánh kim trên thân cửa. Nhôm Xingfa giả nhái thì màu nâu sẽ không có ánh kim.

– Hệ phụ kiện đồng bộ
⇒ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow chịu nước tuyệt đối 100%. Nhôm Xingfa kém chất lượng thì chỉ dùng các loại keo giá rẻ như Soudal, Foam,…

⇒ Cửa nhôm Xingfa sẽ tương thích với phụ kiện KinLong, các hệ phụ kiện đồng bộ khác. Nhôm Xingfa giả nhái sẽ sử dụng các loại phụ kiện giá rẻ kém chất lượng hơn.

– Kính làm cửa nhôm
⇒ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu dùng kính Hải Long phôi Việt Nhật, ốc vít Inox cứng cáp, chống gỉ. Nhôm Xingfa nhái thường dùng kính của các hãng tư nhân khác để nên giá thành rẻ hơn.

– Thanh nhôm profile
⇒ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu khi cắt thanh nhôm ra sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng. Nhôm Xingfa giả nhái khi cắt thanh nhôm ra sẽ thấy rất nhiều ba via tạp chất sắc nhọn.

⇒ Cửa nhôm Xingfa khi gõ thanh nhôm sẽ có tiếng kêu “đanh thép” và kêu vang hơn. Nhôm Xingfa giả nhái có cấu tạo từ hợp chất nhôm tạp chất với hàm lượng nhôm rất ít. Nên khi gõ vào thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “bộp bộp” và không kêu to.

2. Nhận làm cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu
Việc lựa chọn nơi mua cửa nhôm Xingfa cũng là một vấn đề nan giải. Trong khi đang có quá nhiều cửa hàng sẵn sàng vì lợi nhuận mà bán nhôm kém chất lượng.
Với kinh nghiệm nhiều năm và những nỗ lực đưa thương hiệu Bùi Phát trở thành nhãn hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Bùi Phát tự tin là doanh nghiệp luôn cung cấp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu , cam kết 100% chất lượng.
Khi đến tạo cửa hàng, quý khách có thể yêu cầu kiểm tra cửa nhôm thật giả, và đội ngũ chuyên môn cao sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Vì sao nên làm cửa nhôm Xingfa cao cấp tại chúng tôi?

– Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có Tem đỏ của hãng Xingfa Quảng Đông. Bộ phụ kiện đồng bộ giúp tăng hiệu quả cố định cửa và độ bền cho cửa.
– Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao trong thi công, tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm.
– Nhà máy của doanh nghiệp được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và mới nhất. Tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn cao.
– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa nhôm Xingfa khắp các công trình, nhà ở.

– Giá cả hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì cao luôn làm hài lòng khách hàng.

Liên Hệ