Những mẫu vách kính phòng tắm tiện nghi được săn lùng nhiều nhất

Những mẫu vách kính phòng tắm hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi tính hiện đại và sang trọng của sản phẩm. Chính vì vậy các công trình xây dựng cũng như trang trí nội thất hiện nay đều ưa chuộng sử dụng các vách kính hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Sau đây là các mẫu vách kính được săn lùng nhiều nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo cho phòng tắm nhà mình.

Vách kính phòng tắm được săn lùng nhiều nhất
Vách kính phòng tắm mẫu 180 độ dành cho các chung cư hiện đại
Đối với một chung cư hiện đại thì một phòng tắm tiện nghi là điều không thể thiếu và đặc biệt là với phòng tắm vách kính 180 độ. Đây là phòng tắm được thiết kế 3 mặt tường sẵn có kết hợp với 1 mặt vách kính. Vách kính không được đặt gần tường hay các vật dụng để tránh gây trở ngại khi đóng mở. Với thiết kế vô cùng hiện đại để có thể mở đóng 2 chiều giúp bạn thuận tiện khi sử dụng. Bên cạnh đó, vách kính phòng tắm còn giúp bạn ngăn cách giữa góc vệ sinh và phòng tắm một cách tinh tế.

Vách kính phòng tắm mẫu 90 độ dành cho những căn hộ cao cấp
Vách kính 90 độ lắp đặt cho phòng tắm hay còn gọi là phòng tắm vuông góc được thiết kế với ba tấm kính đấu vuông với nhau và kết hợp cùng với một mặt tường để giúp cho vách kính chắc chắn hơn. Mẫu vách kính này thường được sử dụng cho các căn hộ có diện tích phòng tắm rộng, bạn có thể chọn một góc để thiết kế cho mình một không gian tắm ưng ý nhất.


Ngoài những mẫu vách kính phòng tắm đã kể ở trên thì còn một số mẫu có thiết kế khá cầu kì nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Một số người muốn phòng tắm của mình mang phong cách Châu Âu nên lựa chọn vách kính phòng tắm kiểu lục giác hoặc mẫu phòng tắm 135 độ. Hai mẫu phòng tắm này đều được thiết kế từ 3-5 tấm kính kết nối với nhau đem lại một không gian tinh khiến và cảm giác như được nới rộng tầm nhìn. Với thiết kế mềm mại, đây là kiểu phòng tắm vách kính được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.
Vách kính phòng tắm mẫu 135 độ dành cho những căn hộ chung cư

Cơ sở cung cấp các mẫu vách kính phòng tắm hiện đại
Công ty Trịnh Phát là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị nội thất phòng tắm cũng như trong phòng bếp, phòng khách. Các thiết bị nội thất của Trịnh Phát đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng. Ngoài mặt hàng vách kính phòng tắm thì công ty còn cung cấp các mặt hàng độc đáo khác nhau Gương Bỉ dành cho những người yêu thích cái đẹp và sự sang trọng.

Đến với Trịnh Phát bạn sẽ nhận được những dịch vụ vô cùng chu đáo đi kèm như tư vấn miễn phí, bảo hành tận nơi và giao hàng, lắp đặt một cách nhanh chóng

Liên Hệ