Nên Lắp Cửa Kính An Toàn Dày 6.38Ly(mm) Cho Vị Trí Nào ?

Nên Lắp Cửa Kính An Toàn Dày 6.38Ly(mm) Cho Vị Trí Nào là phù hợp ? Và bản chất của loại kính này được sản xuất như nào? Vậy tại đây bạn sẽ được Trịnh Phát làm rõ các vấn đề trên nhé

Hầu hết khách hàng ai cũng đã biết đến kính dán an toàn, Nhưng chắc chắn còn nhiều bạn thắc mắc không biết Nên Lắp Cửa Kính An Toàn Dày 6.38Ly(mm) Cho Vị Trí Nào là phù hợp ? Và bản chất của loại kính này được sản xuất như nào? Vậy tại đây bạn sẽ được Trịnh Phát làm rõ các vấn đề trên nhé

Kính dán an toàn dày 6.38ly là gì?


Kính dán an toàn dày 6.38ly bao gồm việc kết hợp hai hoặc nhiều tấm kính (như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt…) được gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB – Poly Vinyl Butylen dạng film dưới tác động của nhiệt và áp suất.

Độ chịu lực: Khi có lực tác động, màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng. Đặc biệt, màng phim PVB còn tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài (Chống đạn, chống trộm…)Khi có lực tác động gây vỡ, lớp màng film PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn: Kính dán an toàn đạt các tiêu chuẩn TCVN 7364-2004 có rất nhiều ưu điểm như:
+
+ Lớp film PVB còn tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài (Chống đạn, chống trộm…).

+ Màng film PVB còn có khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt và những bức xạ UV có hại cho sức khỏe, giảm thiểu tiếng ồn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm kính dán an toàn.

Nên Lắp Cửa Kính An Toàn Dày 6.38Ly(mm) Cho Vị Trí Nào ?


Với rất nhiều tính năng ưu điểm của sản phẩm thì kính dán an toàn được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục trong công trình có quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng:

Các công trình xây dựng có quy mô lớn: Kính ghép an toàn nhiều lớp: Ghép từ hai hoặc nhiều tấm kính phẳng loại này thích hợp cho việc xây dựng những công trình quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng như làm cửa chính, làm vách ngăn.

Ứng dụng của kính dán an toàn trong các công trình xây dựng lớn
Các công trình trường học, bệnh viện, khách sạn: Khi ghép nhiều lớp với 2-4 lớp phim PVB sẽ giúp chống ồn, chống xâm nhập, chống đạn hiệu quả nhờ chịu được lực va đập tốt. Sử dụng những nơi an ninh cao như cửa hàng vàng bạc, trang sức, các ngân hàng, nơi trưng bày chống trộm, làm mặt dựng, vách ngăn cho các công trình xây dựng, cao ốc, trung tâm giải trí, trường học. Sử dụng búa đập mạnh chỉ làm kính vỡ ra nhưng vẫn còn kết dính với nhau rất chặt.

Trong các căn hộ gia đình : Kính cường lực dán bằng việc sử dụng những khổ kính cường lực dán với nhau bằng lớp keo PVB có khả năng chịu lực rất lớn được ứng dụng làm sàn nhà hay bậc cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào,…Kính cường lực có khả năng chịu lực rất lớn, chống được các va đập mạnh, rung chấn.

Làm vách kính mặt tiền bằng kính dán tại các căn hộ nhà dân

Với việc sử dụng kính dán an toàn có rất nhiều ưu điểm nổi trội và tính thẩm mỹ cao. Vậy tại sao bạn không lựa chọn một sản phẩm tuyệt với như vậy cho công trình của bạn. Hãy để Trịnh Phát giúp bạn thực hiện điều đó, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kính an toàn chất lượng đi kèm là các dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn lựa chọn kính an toàn hãy liên hệ với Công ty Trịnh

Liên Hệ