Lý Giải Tại Sao Nên Lắp Vách Kính Nhà Tắm Cửa Lùa Cho Phòng Tắm Bé

Ai cũng mong muốn có một phòng tắm với diện tích thật rộng, thiết kế thật đẹp, tiện nghi đầy đủ. Nhưng không gian diện tích nhà tắm chính là yếu tố quyết định, nếu diện tích phòng tắm rộng thoáng thì quý khách có thể thoải mái bài trí, nhưng với những nhà tắm nhỏ và hẹp thì sao??

Vách kính nhà tắm cửa lùa sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn
Khi bước vào nhà tắm, là lúc cơ thể thả lỏng mình mà thư giãn để từ đó quên đi những mệt mỏi trong công việc, nạp năng lượng cho những hoạt động vui chơi hay sẵn sàng cho ngày làm việc tiếp theo. Nhưng đó là những điều chúng ta mong muốn, còn thực tế là phòng tắm nhà quý khách có diện tích thực sự nhỏ thì phải làm như thế nào?

→→→→Giải pháp tốt nhất là sử dụng vách kính nhà tắm cửa lùa, nhưng loại nào là phù hợp nhất lại là một câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu. Tuy nhiên, quý khách sẽ không cần phải quá lo lắng về điều đó sau khi quý khách đọc xong bài viết này.

Tại sao lại như vậy ?

+ Với thiết kế cabin tắm kính giúp hạn chế diện tích sử dụng của gia đình quý khách, nó hạn chế tối đa những góc cạnh nhọn, đem lại sự mềm mại nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại, hơn nữa còn tăng diện tích cho người sử dụng.


Tính trong suốt của kính cường lực kết hợp với cửa mở trượt ngang giúp nới rộng tối đa không gian phòng tắm

+ Hệ thống gioăng cao cấp tạo độ kín khít tuyệt đối tại các điểm nối, quý khách sẽ không còn phải lo lắng nước sẽ bị chảy lênh láng ra bên ngoài nữa mà không thả sức chơi đùa trong dòng nước, tinh thần của quý khách sẽ thoải mái và thực sự thư giãn.

Vách tắm kính cửa lùa 10×30

+ Loại vách tắm này cũng được làm bằng kính cường lực 10 mm, kính đã được gia công tôi cường lực trong lò tôi 700 – 800ºC, vì vậy nó có sức chịu lực cao gấp 4 -5 lần kính thường cùng độ dày, sức chịu nhiệt cũng được đảm bảo tốt hơn nhiều so với sản phẩm kính thông thường.

+ Phụ kiện thì được tối giản đến mức thấp nhất, vậy nên giá thành cho sản phẩm này rất thấp. Phụ kiện sử dụng trong cabin tắm toàn bộ là inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn tốt, đặc biệt trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì thế quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay mới sản phẩmVà đây có lẽ cũng là lý do chính cho sự yêu thích của khách hàng cho sản phẩm này bên cách những hữu ích thiết kế của sản phẩm.

Phụ kiện cửa kính phòng tắm inox 304 chính hãng
Từ những phân tích trên, hi vọng rằng quý khách có thể có thêm cơ sở vững chắc để đưa ra lựa chọn mẫu vách kính nhà tắm cửa lùa cho nhà tắm nhỏ của mình mà sản phẩm đó vừa đáp ứng được mong muốn về thiết kế, đầy đủ tiện nghi, chi phí hợp lý mà lại có thể lắp đặt được trong nhà tắm có diện tích nhỏ mà quý khách đã đặt ra từ quý khách đầu. Chúc quý khách có được sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Liên Hệ