Kính mài lá hẹ là gì?

Kính mài lá hệ là gì? Bạn đã bao giờ nghe về kính mài lá hẹ chưa, kính mài lá hẹ sử dụng ở đâu và như thế nào. Cùng Trịnh Phát đi tìm hiểu về kính mài lá hẹ qua bài viết dưới đây nhé.

Kính mài lá hẹ là gì?
Kính mài lá hẹ hay còn gọi là kính mài vát, kính thường được mài vát các cạnh và các góc theo yêu cầu của người sử dụng. Sau khi mài kính được xử lý ở nhiệt độ và áp suất cao tạo ra sản phẩm là kính mài lá hẹ.

Bản chất kính mài lá hẹ là kính cường lực nên tất cả các thao tác thực hiện với kính mài lá hẹ thì đều phải thực hiện trên kính thường trước. Sau quá trình xử lý, kính mài lá hẹ không thể chỉnh sửa như khoan, đục, cắt hay mài được.

Bề mặt tiếp xúc với các bên ngoài của kính là các cạnh và các góc. Khi kính được mài, các cạnh và góc đã đỡ sắc nhọn. Khả năng sát thương thấp hơn rất nhiều so với kính thường. Hơn nữa do quá trình xử lý, khi vỡ kính mài lá hẹ cũng không bị vỡ thành những mảnh sắc, nhọn.Vì vậy kính được sử dụng rất rộng rãi, có giá trị kinh tế và an toàn cao.

Những sản phẩm nên làm bằng kính mài lá hẹ
Nhờ những đặc điểm của kính mài lá hẹ mà kính được ứng dụng vào rất nhiều mảng của đời sống như kính tráng thủy mài lá hẹ, kính ốp tường, kính nhà tắm, các loại kính dùng trong phòng tắm,…

Các kiểu mài kính lá hẹ
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính mài lá hẹ với các kiểu mài khác nhau. Tiêu biểu có một số kiểu mài như:

→ Kính mài lá hẹ theo kiểu mài huỳnh: cạnh kính được mài nghiêng 100, cạnh kính sau khi mài có tính thẩm mỹ cao.

→ Kính mài lá hẹ theo kiểu mài vát 450: cạnh kính được mài nghiêng 450.

→ Kính mài lá hẹ theo kiểu mài mỏ vịt.

→ Kính mài lá hẹ theo kiểu mà tròn: cạnh mài tròn.

→ Kính mài lá hẹ theo kiểu mà vành chậu.

→ Kính mài lá hẹ theo kiểu mà xiết

Máy mài kính lá hẹ là máy gì?
Các loại kính lá hẹ đều có máy mài kính chuyên dụng cho loại đó. Sản phẩm từ Kính thường sẽ được đưa vào máy mài chuyên dụng, khi mài rồi sẽ được chuyển sang lò tôi luyện thành kính mài lá hẹ. Kính Bùi Phát chuyên cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt các loại cửa kính, cầu thang, vách tắm kính vách kính có dùng kính mài lá hẹ.

CHUYÊN CÁC HẠNG MỤC KÍNH TRỊNH PHÁT THI CÔNG
– Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các hạng mục về bảng cửa kính cường lực, cửa sổ lùa nhôm kính, cửa thủy lực,cửa kính phòng tắm…

– Chúng tôi chuyên vách ngăn kính phòng tắm, vách kính vệ sinh,…

– Chúng tôi chuyên vách kính cường lực có an toàn không, thi công vách kính, vách kính cường lực 12ly, làm vách kính văn phòng, nhận thi công vách ngăn nhôm kính…

– Chúng tôi chuyên kính làm mặt bếp,kính sơn màu, kính ốp bếp hoa văn…

– Chúng tôi chuyên mẫu cầu thang kính cường lực, cầu thang kính gỗ đẹp, lan can kính, lan can kính đẹp

– Chúng tôi chuyên mái kính treo, sàn kính cường lực….

– Chúng tôi chuyên cửa nhôm việt pháp hệ 4400, nhôm xingfa, cửa đi nhôm kính….

– Chúng tôi chuyên vách nhôm kính 8mm..

– Chúng tôi chuyên các loại kính cường lực 12 ly, gương phòng tắm, gương ghép trang trí hình chữ nhật…

– Cung cấp các dòng tay nắm cửa thủy lực, khóa cửa kính trượt,phụ kiện lan can kính, phụ kiện kính cường lực, ,phụ kiện cửa kính, các loại….

Liên Hệ