Kính cường lực có mấy loại ? Làm sao PHÂN BIỆT loại nào tốt nhất ?

Hiện nay trong ngành xây dựng thì vật liệu kính cường lực đang trở lên khá quen thuộc với người tiêu dùng và đem đến nhiều ứng dụng cao trong đời sống. Kính cường lực có thể thay thế cho nhiều nguyên liệu cũ kỹ kém thẩm mỹ chất lượng thấp. Vậy trên thị trường hiện nay kính cường lực có mấy loại.

Các loại kính cường lực


Kính cường lực an toàn bản chất được tạo thành từ kính thường nên về cơ bản thông số kỹ thuật này sẽ không thay đổi so với kính thường.

Theo độ dày

+ Độ dày kính cường lực là 3mm

+ Độ dày kính cường lực là 5mm

+ Độ dày kính cường lực là 6mm

+ Độ dày kính cường lực là 8mm

+ Độ dày kính cường lực là 10mm

+ Độ dày kinh cuong luc là 12mm

+ Độ dày kính cường lực là 15mm

+ Độ dày kính cường lực là 19mm

Độ dày kính dán an toàn cường lực

+ Độ dày kính là 6.38mm

+ Độ dày kính là 8.38mm

+ Độ dày kính là 10.38mm

+ Độ dày kính là 12.38mm

+ Độ dày kính là 16.38mm


Màu sắc kính cường lực

Kính cường lực bản chất không có màu, nhưng khi kết hợp với phim PVB hoặc sơn kính có thể tạo nên rất nhiều màu sắc đa dạng thỏa sức để lựa chọn.

Màu đen, đỏ, xanh…. khi phun sơn

Màu trắng sữa màu của phim PVB


Kích thước khổ kính cường lực


Chia theo màu sắc – kính cường lực có mấy màu
Kính cường lực trắng trong
Kính cường lực siêu trong
Kính cường lực sơn màu.

Phân loại kính cường lực theo tỷ trọng và độ dày

2500Kg/m3 tương đương tỷ trọng của bê tông cốt thép. Từ đó ta có thể tính toán trọng lượng trên 1m2 kính cường lực của các loại kính có chiều dày thông dụng như sau Kính cường lực 5ly; 8ly; 10ly; 12ly; 15ly; 19ly…

+ Kính cường lực dày 5ly 1M2 nặng: 12.5KG

+ Kính cường lực dày 8ly 1M2 nặng: 20.0KG

+ Kính cường lực dày 10ly 1M2 nặng: 25.0KG

+ Kính cường lực dày 12ly 1M2 nặng: 30.0KG

+ Kính cường lực dày 15ly 1M2 nặng: 37.5KG

+ Kính cường lực dày 19ly 1M2 nặng: 47.5KG

Các hãng kính cường lực


Sau đây là một vài hãng kính được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại thị trường. Ngoài những hãng kính này còn rất nhiều hãng kính nhỏ lẻ khác ít được biết đến
+ Kính cường lực Á Châu
+ Kính cường lực Hồng Phúc
+ Kính cường lực Thành Đồng
+ Kính cường lực Hải Long
+ Kính cường lực Thiên Phú
+ Kính cường lực Hải Anh

Kính cường lực có an toàn không – có chống cháy không


Cho dù đó là sản phẩm nào đi chăng nữa nếu sử dụng đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất thì đều tốt có thời gian sử dụng bền lâu. Chính vì vậy mà kính cường lực cũng là sản phẩm không ngoại lệ. Để có được sản phẩm kính cường lực an toàn chịu lực cao thì khi dùng khách hàng cần phải lưu ý 1 số điều như sau:

Khi lắp kính cường lực không được quá chặt ví dụ tấm kính rộng 100cm mà vị trí lắp là 101cm. Đây là diện tích quá lớn, không có độ giãn nở sẽ làm cho kính dễ bị vỡ. Cạnh của kính cường lực không được va chạm mạnh vào vật cứng nhọn.
Trong trường hợp nếu không may để kính va vào cạnh và để kính vào vị trí quá chặt thì kính vỡ lúc này cũng khá là an toàn. Kính cường lực vỡ thành những hạt lựu nhỏ nhẵn không có đường cạnh sắc.

Khả năng cháy thì để có được tấm kính cường lực thì cần đến nhiệt độ tôi luyện lên đến 700 độ. Chính vì vậy mà kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ cũng khá là cao.

Hy vọng thông qua bài viết trên, quý khách đã nắm được cho mình những thông tin cơ bản về sản phẩm kính cường lực. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến kính cường lực, Để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như là các sản phẩm về cửa kính lùa, kính sơn màu, vách ngăn phòng bằng kính,…quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline của Công ty Trịnh Phát chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Liên Hệ