Kính cường lực có mài được không ?

Kính cường lực có mài được không Để biết được câu trả lời, người dùng cần biết quy trình sản xuất kính cường lực. Kính cường lực phổ biến với nhà ở, văn phòng, cơ quan các hộ gia đình…Cùng với mẫu mã đa dạng, kính cường lực mang lại không gian nhà ở của gia chủ thêm phần an toàn và sang trọng, thu hút ánh sáng và tạo không gian lớn hơn.

Trả lời? Kính cường lực có mài được không?
Ban đầu với tấm kính trắng bình thường, thợ làm kính sẽ mài kính, mài cạnh…,tái chế kích thước theo đơn hàng. Sau đó cho vào nung nhiệt theo chuẩn châu Âu cao nhất là 1000 độ C rồi chuyển sang lò nguội để nhằm mục đích giúp kính chịu sốc nhiệt cao. Cuối cùng sản phẩm hoàn thiện mang tới công trình lắp đặt.

Chính vì vậy sau khi được gia công thì kính cường lực sau khi được gia công hoàn thiện thành sản phẩm vẫn sẽ mài được khoảng 5mm tối đa nữa.

Cách phân biệt kính cường lực và kính thường
-> Phân biệt kính cường lực và kính thường < đã có bài nói chi tiết. Bạn vui lòng xem tại đây. Cách phân biệt kính thường và kính cường lực
Nếu nhìn qua bạn có thể phân biệt bằng cách xem tem nhà sản xuất có được in trên kính không. Đây là cách nhìn dễ nhất.

Những yếu tố cần biết về lắp đặt kính cường lực?
– Phụ kiện kính cường lực

– Tải trọng cánh cửa kính ( Tải trọng vách kính ): ảnh hưởng tới độ bền, tốc độ đóng mở, chi phí đầu tư. Phải tính toán tải trọng phù hợp với diện tích cửa để có cách tính hợp lý nhất.

– Độ trong suốt cửa kính: Tùy theo ý thích của gia chủ. Nếu ngôi nhà hẹp tốt nhất bạn nên để nguyên kính trong suốt. Nếu muốn riêng tư hơn thì gia chủ có thể sử dụng kính mờ.

Các căn hộ nhà ở nên lắp loại kính cường lực nào?
Sử dụng cửa kính cường lực mở quay cho những không gian rộng sẽ rất tiện cho việc đi lại. Với không gian hẹp kính cường lực treo trượt sẽ rất thích hợp cho ngôi nhà bạn.

Liên Hệ