Kích Thước Cửa Kính Bản Lề Sàn Thông Dụng Hiện Nay ?

Vậy cửa kính bản lề sàn là gì? và nó có những đặc điểm nổi bật nào? Kích Thước Cửa Kính Bản Lề Sàn Thông Dụng Hiện Nay ?

Cửa kính bản lề sàn là gì? Kích thước và cấu tạo
Cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Trước đây cửa được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhôm, … tuy nhiên theo thời gian độ hao mòn là rất đáng kể. Xã hội phát triển, kèm theo đó là lối phát kiến trúc nhà ở hiện đại thì kính được sử dụng rất nhiều trong các công trình, đặc biệt là kính cường lực.

Cùng với sự phát triển của kính cường lực thì cửa kính bản lề sàn đã ra đời và rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy cửa kính bản lề sànlà gì? và nó có những đặc điểm nổi bật nào?

Như thế nào là cửa kính bản lề sàn
Cửa kính bản lề sàn là sự kết hợp giữa cửa kính và bản lề sàn. Loại cửa kính có thể dùng kính cường lực, kính thủy lực để có sản phẩm cửa kính tốt nhất, màu sắc của kính thường đơn giản là màu trong suốt nhưng cũng có một số loại kính sơn màu, dán decan, kính mờ…Bản lề sàn là phụ kiện đi kèm với cửa kính được dùng để cố định, lắp đặt cửa kính để đảm bảo độ an toàn, bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính.

Cấu tạo của cứa kính bản lề sàn
6 bộ phận cấu thành để hình thành cửa kính bản lề sàn
1. kính: kính temper 10-12ly
2. Kẹp góc trên cửa kính thủy lực: VVP
3. Khóa cửa kính thủy lực
4. Bản lề sàn cửa kính thủy lực
5. Tay nắm cửa kính thủy lực
6. Kẹp kính dưới cửa kính thủy lực

Kích thước cửa kính bản lề sàn thông dụng

+ Tùy vào mỗi diện tích không gian của từng gia đình để có thể đưa ra được kích thước cửa bản lề sàn phù hợp nhất. Tại đây khi quý khách chọn dịch vụ lắp đặt cửa kính của Trịnh Phát, chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn kích thước cửa kính cường lực hợp phong thủy nhất .

Liên Hệ