Kích thước cabin tắm đứng kính cường lực bao nhiêu là phù hợp?

Quý khách đang không biết lựa chọn kích thước kích thước cabin tắm đứng như thế nào sao cho phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình? Chúng tôi công ty chuyên lắp đặt kích thước cabin tắm kính đứng sẽ đưa ra một số thông tin giúp quý khách đọc để có được sự lựa chọn hảo hảo
1. Kích thước cabin tắm đứng là bao nhiêu hợp lý?
a. Chiều cao:

Vách kính tắm đứng sẽ có chiều cao khoảng từ 1800mm đến 2200mm. Tuy nhiên,với chiều cao 2000mm được nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt.

Nếu lắp đặt cửa kính nhà tắm khách hàng cần chú ý đến chiều cao của kính không được cao kịch đến hết trần nhà. Vì điều này sẽ làm cho không khí và hơi nước được thoát ra ngoài, không làm người tắm bị ngạt thở

b. Chiều dài và chiều rộng:

Ngoài chiều cao, quý khách cần quan tâm đến chiều dài và chiều rộng vách tắm kính. Và sẽ có những kích thước sau đây:

–Nếu diện tích nhà quý khách nhỏ thì nên sử dụng kích thước cabin tắm đứng có kích thước 800mm x 800 mm. Sẽ giúp quý khách vừa tiết kiệm được diện tích vừa có không gian tắm đẹp, mang phong cách hiện đại.
–Nếu diện tích nhà quý khách rộng hơn một chút thì nên sử dụng kích thước cabin tắm đứng có kích thước 900 x 900mm, 1000 x 1000mm hoặc 1050 x 1050mm… Sẽ giúp không gian tắm của quý khách được rộng và thoải mái hơn
–Ngoài ra, với kích thước vách kính tắm hình chữ nhật như 1200 x 900mm, 1200 x 800mm…rất phù hợp với diện tích nhà rộng.

2. Chất liệu của cabin tắm đứng
Vách tắm kính được làm từ chất liệu kính cường lực và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nung phôi kính ở nhiệt độ cao 600 – 7000C và làm lạnh đột ngột nên có độ cứng khả năng chịu lực tốt.

Kính cường lực sản xuất với nhiều độ dày khác nhau như: 8mm (8ly), 10mm (10ly), 12m, 15mm (5ly). Tuy nhiên, để cabin tắm đứng kính cường lực không bị xệ trong quá trình sử dụng thì nên sử dụng kính có độ dày 10 mm để không phải bảo trì, sửa chữa nhiều

Kính cường lực nếu bị vỡ sẽ vỡ có kích thước như hạt ngô để giảm thương tích cho người, đây là điểm nội bật của kính cường lực so với kính thông thường.
3. Ưu điểm khi sử dụng kích thước cabin tắm đứng
Vách kính tắm sẽ có những ưu điểm sau đây:

Mang phong cách hiện đại, sang trọng
Giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm diện tích nhà vừa và nhỏ.
Bề mặt kính sáng bóng tạo không gian tắm thoáng và việc lau chùi vệ sinh dễ dàng.
Tác dụng giữ âm khi vào mùa đông.
Tạo không gian nhà liền mạch
Qua bài viết này mong rằng sẽ giúp quý khách phần nào trong việc lựa chọn kích thước kích thước cabin tắm đứng sao cho phù hợp với không gian nhà quý khách. Nếu quý khách có thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trả lời miễn phí các thắc một cách nhanh nhất.

Liên Hệ