Khuyến mãi lắp đặt kính màu ốp bêp Hải Long

Bạn đang hoàn thiện nhà hay đang cải tạo, sửa sang nhà cửa? Hiện có nhiều đơn vị kinh doanh kính ốp bếp, bạn không biết nên chọn đơn vị nào? Trịnh Phát sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó và lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

Trịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt kính màu ốp bếp Hải Long, tranh kính ốp bếp 3D,…uy tín, chuyên nghiệp lâu năm . Nhằm mang đến cộng đồng 1 môi trường sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn.

Chúng tôi sẽ tặng ngay bộ 2 kệ kính góc nhà tắm khi đặt và lắp đặt kính màu ốp bếp hoặc kính ốp bếp hoa văn 3D.

Giới thiệu về kính màu ốp bếp Hải Long
Kính màu ốp bếp Hải Long được sử dụng kính cường lực và sơn nhiệt màu sắc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kính ốp bếp khả năng chịu lực va đập và chịu nhiệt rất cao trong môi trường nhà bếp.

Vậy trên thị trường đang có những loại kính màu ốp bếp nào?
Hiện thị trường đang có 2 loại kính màu ốp bếp bạn nên biết:

a.Kính màu ốp bếp (sơn màu sau khi tôi cường lực)
Tức là kính thường được cắt phù hợp kích thước của căn bếp sau đó đem vào lò tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội nhanh đột ngột để trở thành kính cường lực. Sau đó được phun sơn màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng,…theo yêu cầu khách hàng.

Chất liệu sơn được làm từ tinh màu gốc, chất tăng bám và chất tạo cứng và phụ gia khác được sơn trong điều kiện riêng để tạo ra kính màu ốp bếp. Đây là loại kính ốp bếp được đa số mọi người lắp đặt bởi giá thành phù hợp, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Tuy nhiên, quy trình đơn giản nhưng không phải đơn vị xưởng kính nào cũng có thể làm ra sản phẩm đạt chất lượng cao về màu sắc cũng như đồ bền. Hiện nay, kính màu Hải Long chúng tôi sử dụng dây truyền sản xuất hiện đại mang lại sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản. Kính màu cường lực ốp bếp này đạt độ bền màu, màu sắc không bị phải màu dưới điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

b. Kính màu ốp bếp (sơn màu xong tôi cường lực)
Đây là loại kính màu đặc biệt được cắt theo kiểu dạng yêu cầu của khách hàng đem sơn màu, sau đó đem tôi cường lực.

Thường kính màu này thường được ứng dụng nhiều trong in logo tem nhãn cho các cốc thương hiệu quảng cáo hoặc biển quảng cáo ngoài trời, vách ngăn phòng.

Loại này thường giá thành cao mà chất lượng không hơn loại trên là mấy. Vì vậy ít người dùng dòng này. Nếu bạn có khoản tài chính cho sản phẩm kính ốp tường này thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng kính màu ốp bếp 3D sẽ tạo nên không gian bếp sống động hơn mà giá không chênh nhiều.

Báo giá lắp đặt kính màu ốp bếp cường lực Hải Long dày 8mm cường lực mới nhất
Giá bán 690.000đ/ mét dài(giá này đã bao gồm chi phí lắp đặt, vận chuyển trong nội thành ). Nếu ngoại thành phụ phí thêm. Đối với kính sơn nhũ và kính ốp bếp kim sa phụ thêm 100k/ mét dài
Quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác như: cắt mài, khoan khoét.
Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10 % .
Sản phẩm trên được bảo hành 5 năm về màu sắc không ố mốc hay phai màu
Đồng thời, trong tháng 6, 7 này chúng tôi có chương trình khuyến mại đặc biệt: Tặng ngay Bộ kệ kính góc phòng tắm trị giá 200.000Đ
Chúng tôi nhận tư vấn, lắp đặt tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ Nhật và cả giờ ngoài hành chính.

Liên Hệ