Khung nhôm hệ 76 là gì? Các dòng khung nhôm hệ 76 thông dụng nhất thị trường

Khung nhôm hệ 76 là khung cửa bên ngoài rộng 76mm, cánh trong rộng 34mm, hiện nay mẫu khung cửa này đang rất được ưa chuộng và thích hợp sử dụng cho nhà cao ốc, chung cư, trường học…Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn cũng như mua được khung nhôm hệ 76 với giá tốt nhất.

Khung nhôm hệ 76 là gì ?
Đây là dòng thanh nhôm có bề mặt rộng nhất là 76mm. Khung nhôm có bề mặt là 76mm chủ yếu là những thanh nhôm làm khung cánh cửa và khung bao cửa. Đây là 2 thanh nhôm quan trọng nhất để tạo lên những bộ cửa vững chắc, khả năng chịu lực an toàn.

Nhắc đến nhôm hệ là nhắc đến dòng nhôm mỗi loại cửa khác nhau sẽ có dòng nhôm tương ứng. Dòng nhôm hệ khác dòng nhôm thường là các hệ nhôm sẽ được phân chia nhiệm vụ và có chức năng rõ ràng để tạo lên độ riêng biệt.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng nhôm hệ 76 để tạo lên những bộ cửa đẹp, cứng vững. Với mỗi một hãng nhôm sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự khác biệt qua màu sắc và độ cứng chắc của nó

Cấu tạo khung nhôm hệ 76
Nhôm Kính Việt Nhật 76: mang tới giải pháp nhôm kính giá rẻ, hiệu quả sử dụng cao hơn mong đợi của khách hàng.

Độ dày nhôm: 1.0 – 1.4mm

Kính sử dụng: 5-8mm

Sử dụng: Công trình vừa và trung bình, các hạn mục phụ …

Thanh nhôm định hình hệ 76 Việt Nhật gồm: cữa đi mở hệ 76, cửa đi lùa hệ 76, cữa sổ mở hệ 76, cữa sổ lùa hệ 76, cữa sổ bật …

Các dòng nhôm có hệ nhôm 76 thông dụng trên thị trường
+ Khung Nhôm Tungshin hệ 76: Dòng nhôm này sẽ làm cho loại cửa đi

+ Khung Nhôm Vijalco hệ 76: Đây là hệ nhôm khá là đa dạng nó có thể làm nên được những vách ngăn phòng, kết hợp được cả cửa đi mở lùa, cửa đi mở quay và cửa sổ bật.

+ Khung Nhôm Ynghua hệ 76: Dòng nhôm này làm được những vách ngăn phòng hay vách mặt dựng và các loại cửa đi, cửa sổ ở dạng mở lùa.

+ Khung Nhôm Hondalex hệ 76: Đối với dòng nhôm này thì hệ nhôm 76 có thể làm được những cửa sổ bật và cửa đi

Trịnh Phát đã chỉ là một số dòng nhôm tiêu biêu và thịnh hành trên thị trường với hệ nhôm 76. Những dòng nhôm hệ này được sử dụng nhiều cho những dự án công trình lớn như chung cư, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại…

Liên Hệ