Đôi Điều Về Chúng Tôi

Trịnh Phát được thành lập vào năm 2019 bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm lên đến 30 năm trong ngành, đã từng hoàn thành hơn 1000 các công trình lớn nhỏ cũng như các dự án gia đình trên toàn lãnh thổ. Trịnh Phát cam kết với các quý khách hàng rằng sự lựa chọn của các vị sẽ không bao giờ bị làm thất vọng.

KẾ HOẠCH & THIẾT KẾ

Nếu như bạn đang có kế hoạch tu sửa, nâng cấp hoặc xây dựng một ngôi nhà mới, Trịnh Phát sẽ giúp bạn trong từng khâu, từ việc lên kế hoạch, thiết kế cho đến lắp đặt. Bạn có thể tham khảo mục Sản PhẩmThiết Kế những thư mục đó trên website của chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung được và sáng tạo thêm từ những công trình chúng tôi đã hoàn thành. Hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn từ A- Z, chỉ cần cho chúng tôi một cuộc gọi hoặc một cuộc hẹn, chúng tôi sẽ cử chuyên gia thiết kế để nói chuyện, mời bạn một tách cà phê và cùng nhau vẽ những kế hoạch làm đẹp cho ngôi nhà, công trình của bạn. Độc nhất, đẹp nhất, công năng tốt nhất, tận dụng tối đa diện tích, trang trí ấn tượng, sản phẩm chất lượng, làm việc khoa học, bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp. Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay vì những hi vọng bạn đang cần là những gì chúng tôi có thể cung cấp và còn nhiều hơn thế nữa.

Trịnh Phát biết rằng, chi phí vẫn luôn là một vấn đề khiến các quý khách hàng đau đầu, hiểu được điều đó, nên Trịnh Phát luôn muốn khách hàng thật thoải mái khi làm việc với Trịnh Phát nên xin các quý khách hàng đừng lo lắng. Trịnh Phát luôn đi đầu trong việc xây dựng và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhưng với mức giá vô cùng hợp túi tiền, để đồng tiền đi đúng được chất lượng. Quý khách có thể tham khảo Bảng Giá Tại Đây.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Sau khi chúng tôi có được kế hoạch và bản thiết kế, để tránh những sai sót đáng tiếc trong công việc, những thợ thủ công sẽ bắt tay vào công việc dựa trên bản thiết kế với sự giám sát của các chuyên gia, với cơ sở vật chất hiện đại cùng các kỹ năng chuyên nghiệp của các thợ thủ công dày dặn kinh nghiệm, sự kết hợp này sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất dựa trên bản thiết kế mà các quý khách hàng yêu cầu.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT

Chưa dừng lại ở đó, sau khi các sản phẩm được gia công xong, chúng tôi sẽ liên hệ lại với các quý khách hàng để lên lịch lắp đặt, với kinh nghiệm dày dặn của các người thợ làm việc lâu năm được tuyển dụng, sẽ không có bất kì một sai sót nào được phép xảy ra, đồng thời đúng thời gian theo yêu cầu của các quý khách hàng.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trịnh Phát hoàn toàn cam kết với các quý khách hàng rằng sản phẩm Trịnh Phát sử dụng để lắp đặt thật sự đạt được chất lượng tốt nhất, và Trịnh Phát chịu trách nhiệm cho toàn bộ các sản phẩm mà Trịnh Phát cung cấp.
Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được bảo hành lâu dài lên tới 2 năm, đặc biệt với các sản phẩm liên quan tới gương, kính được chúng tôi bảo hành trọn đời. Đúng vậy, chúng tôi là công ty duy nhất bảo hành các công trình sản phẩm liên quan tới kính với thời hạn là trọn đời. Đồng thời, chúng tôi rất mong được các quý hàng gửi phản hồi cũng như đóng góp ý kiến để công ty Trịnh Phát ngày một trưởng thành và phát triển hơn. Ngoài ra, chúng tôi hi vọng các quý khách hàng có thể tham khảo các lời nhận xét, đánh giá của những khách hàng trước đã sử dụng và tin tưởng dịch vụ của Trịnh Phát tại mục Đánh Giá.Trịnh Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng đã quan tâm đến công ty Trịnh Phát khi đọc hết bài giới thiệu này.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NỘI THẤT TRỊNH PHÁT

Trịnh Phát

Từ thiết kế sản phẩm đến lắp đặt, chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn và lắng nghe những yêu cầu dù là nhỏ nhất đến từ những vị khách hàng tuyệt vời của chúng tôi. Nội thất Trịnh Phát đã và đang cố gắng trở thành một công ty nội thất cửa, kính và xây dựng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, sự khác biệt đến từ chất lượng và thái độ, vì vậy chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng sự chất lượng, sự tận tâm, sự lắng nghe đến từ nội thất Trịnh Phát sẽ giúp khách hàng luôn mỉm cười với sự lựa chọn của họ.MIỄN PHÍ THIẾT KẾ
VÀ CÓ BUỔI TRÒ CHUYỆN

Cùng Với Những Chuyên Gia Sản Phẩm

Miễn phí thiết kế lên đến 2 triệu đồng!

Chúng tôi triển khai. Chúng tôi sản xuất. Chúng tôi lắp đặt. Còn Bạn Sẽ Tiết Kiệm Được Tiền.


Lên Lịch NgayXem Sản Phẩm
Liên Hệ