Đa dạng cách biến tấu vách ngăn kính trong nội thất gia đình

Có rất nhiều cách để biến tấu vách ngăn kính thay đổi cho không gian căn nhà của bạn. Dưới đây sẽ là những gợi ý của Nội Thất Trịnh Phát để giúp các bạn đa dạng hóa vách ngăn kính trong nội thất gia đình.

Vách ngăn kính là một sản phẩm nội thất mới hiện đang có mặt trên thị trường và được sự đón nhận của người tiêu dùng theo chiều hướng rất tích cực.Vách ngăn hiện đại thường được thiết kế độ cao và rộng phù thuộc với vị trí bạn muốn đặt vách ngăn kính, thường thì chiều cao sẽ là 1,5m đến 1,8m cũng có thể cao hơn lên đến vài ba met.

Nếu bạn đang muốn chia không gian của mình thành nhiều ngăn mà lại không muốn xây thêm bức tường dày đặc thì bạn có thể lựa chọn vách kính cường lực để tô điểm thêm cho căn phòng của mình.

Có rất nhiều cách để biến tấu vách ngăn kính thay đổi cho không gian căn nhà của bạn. Dưới đây sẽ là những gợi ý của Nội Thất Trịnh Phát để giúp các bạn đa dạng hóa vách ngăn kính trong nội thất gia đình.

1. Mở rộng không gian với vách ngăn kính phòng khách đẹp
Thay vì thiết kế một bức tường kín để tách đôi phòng khách thì chúng ta có thể chọn giải pháp tốt nhất là sử dụng vách ngăn kính tạo ra không gian mở và sang trọng cho căn phòng.


Vách ngăn kính thay thế một bức tường vững chắc là một sự lựa chọn hoàn hảo

Một tấm vách ngăn kính đẹp, mỏng với hoa văn trang trí sẽ giúp không gian được phân cách mà không bị bí bách, hơn nữa lại có hiệu quả trang trí rất ấn tượng và vô cùng độc đáo.

2. Thiết kế vách ngăn kính phòng ngủ hiện đại
Hầu hết mọi người thường thiết kế nội thất phòng ngủ của mình trở nên ấm áp và tiện lợi để có thể thoải mái nghi ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi vì thế việc sử dụng vách ngăn kính phòng ngủ đẹp cũng là một trong những cách trang trí phòng ngủ đầy sáng tạo nhưng cũng không kém phần tinh tế.


Ngoài ra, vách ngăn kính cho phòng ngủ còn có thể tạo được sự thông thoáng cho không gian phòng, tiết kiệm được chi phí, tính thẩm mỹ được nâng cao… Do đó, hầu hết những khách hàng tìm đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng khi lựa chọn loại vách ngăn kính mới này cho không gian phòng ngủ của mình.
3. Thiết kế vách ngăn kính giữa phòng khách và phòng bếp.
Làm sao để lựa chọn các thiết kế mới để tô điểm cho tổ ấm của mình. Thiết kế vách ngăn kính giữa phòng khách và phòng bếp là một cách trang trí thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay không gian mở đang rất thịnh hành và được nhiều căn hộ áp dùng vào thiết kế. Vách ngăn lại dễ tiết kiệm thời gian xây dưng lại mang đến tính thẩm mỹ cao. Thiết kế vách ngăn kính giữa phòng khách và phòng bếp vừa tạo không khí thỏa mái riêng tư thoáng đãng nhưng không hề tạo cảm giác chật chội.

Liên Hệ