[CỰC HOT] Bảng báo giá cửa kính cường lực khung nhôm rẻ nhất

Nhằm thay thế cho các nhược điểm của các dòng cửa gỗ hay cửa sắt ví dụ như sự cồng kềnh, khó bảo trì hay cảm giác kín bưng thiếu thoải mái, cửa kính cường lực đã “lên ngôi” trở thành một sự lựa chọn hoàn toàn mới. Thiết kế đơn giản, mẫu mã đa dạng, cửa kính cường lực đẹp còn rất thân thiện với thiên nhiên bên ngoài nhờ khả năng đón ánh sáng tự nhiên tốt.

Không những vậy, điểm yêu thích nhất của cửa kính cường lực mà không một dòng cửa nhôm hay gỗ có thể có được, đó chính là sự trong suốt giúp bạn có tầm nhìn thoải mái ra bên ngoài, tạo sự dễ chịu và nhẹ nhõm, loại đi cảm giác bí bức. Với những căn hộ, biệt thự mà gia chủ có con nhỏ, sử dụng kính cường lực giúp bạn dễ dàng quan sát được từ bên trong mỗi khi con cái chạy chơi trong sân, giúp yên tâm hơn cho người làm cha mẹ.

Báo giá cửa kính cường lực khung nhôm ở đâu tốt nhất ?
Mức giá cửa kính cường lực khung nhôm trung bình trên thị trường là 850.000 – 1.500.000 VND/m2. Hiện nay, công ty Trịnh Phát đang là đơn vị có mức giá cửa kính cường lực khung nhôm rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá ưu đãi này đến từ sự tinh giảm trong các khâu chi phí , khiến cho các sản phẩm của Bùi Phát có được mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra, với một bộ cửa kính khung nhôm hoàn chỉnh, ngoài bộ phận kính cường lực nêu trên ra thì còn có các bộ phận khác tùy theo loại hình kính mà bạn lắp đặt.

Báo giá phụ kiện cửa kính khung nhôm , inox


A. Phụ kiện cho cửa mở quay
1/ Cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh

Bản lề 3D
Tay nắm
Khóa: miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa
Thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu (cửa đi 1 cánh dùng cho nhà vệ sinh dùng khóa đơn điểm)
Chống sệ
Thanh chốt cánh phụ
2/ Cửa sổ mở quay

Bản lề chữ A hoặc bản lề góc
Thanh hạn vị
Tay nắm cửa sổ
Thanh chốt đa điểm, vấu
Chống sệ
3/ Cửa sổ mở quay 2 cánh

Bản lề A hoặc bản lề góc
Tay nắm
Thanh chốt cánh ph
Thanh chốt đa điểm, vấu
Chống sệ.
B. Phụ kiện cửa mở hất
Bản lề A
2 thanh chống gió
Thanh chốt đa điểm
Tay nắm, vấu
Chống sệ.
C. Phụ kiện cửa mở trượt
1/ Cửa đi xếp trượt

Bản lề góc
Tay nắm
Thanh chốt đa điểm
Lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa
Bánh xe treo
Bánh xe dẫn hướng
Thanh clemon
2/ Cửa đi mở trượt

Bánh xe đôi
Chống nhấc
Chốt âm
Khóa 1 mặt chìa Chữ D.
3/ Cửa sổ mở trượt

Bánh xe đơ
Chống nhấc
Chốt âm

Bảng báo giá trên đây hy vọng đã giúp bạn có được đánh giá sơ bộ về chi phí của một bộ cửa kính khung nhôm, với chất lượng đảm bảo nhất và chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá kính cường và các bộ phận có thể thay đổi tùy theo sự biến động về vật liệu trên thị trường.

Vậy để nắm được giá cả một cách chi tiết và sát nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Bùi Phát để biết thông tin thêm nhé.
Là công ty chuyên làm cửa kính cường lực khung nhôm chất lượng với giá thành rẻ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tham gia vào nhiều công trình lớn nhỏ Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trịnh Phát luôn hy vọng mang tới cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng với giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần về kính cường lực, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

Liên Hệ