Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu?

Cửa nhôm kính hiện nay rất được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Vì vậy các cửa hàng nhôm kính phát triển không ngừng và mọc lên như lấm. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc làm cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu? Đặc điểm ưu việt khi sử dụng cửa nhôm kính là gì khác biệt so với các sản phẩm khác. Hãy cùng Công ty Trịnh Phát tìm hiểu dưới bài viết này:

Tìm hiểu chung về cửa nhôm kính cường lực
Làm cửa nhôm kính giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này bạn cần phải tìm hiểu nguyên liệu cấu tạo của cửa như thế nào mới có thể định giá chung. Cửa nhôm kính cường lực được làm từ hai thành phần chính là nhôm và kính. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng:

Vật liệu nhôm thường được chọn để thiết kế các loại cửa sổ và cửa ra vào do chất liệu chắc và bền, vì thế mà tuổi thọ của cửa nhôm kính cường lực cũng được kéo dài. Đặc biệt việc sử dụng nhôm sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với các chất liệu khác, nhờ thế việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với những mẫu cửa nhôm sơn tĩnh điện lên các khung nhôm để bảo vệ cửa tốt hơn, tránh mọi tác động từ thời tiết, môi trường. Đó cũng chính là ưu điểm cửa các loại của nhôm khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vật liệu kính sử dụng cho của nhôm kính rất đa dạng như kính phản quang, kính cường lực, kính trắng, kính màu với mỗi công dụng khác nhau, mỗi ưu điểm khác nhau thích hợp với những không gian khác nhau.


Khi đã tìm hiểu được cấu tạo chính xác, chúng ta mới xác định được cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu bởi giá tiền của thành phẩm phụ thuộc phần lớn vào nguyên liệu.

Những điểm nổi bật khi làm cửa nhôm kính cường lực
Không phải ngẫu nhiên, cửa nhôm kính cường lực được nhiều người tin tưởng sử dụng như vậy. Nhờ chất liệu nhôm và kính, cửa mang những ưu điểm vượt trội làm hài lòng người tiêu dùng:

Trọng lượng nhẹ giúp việc thi công, thiết kế, lắp đặt dễ dàng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. cửa nhôm kính cường lực có thể sử dụng ở mọi nơi như phòng tắm, cửa sổ, của ra vào và thậm chí nó được các tòa nhà cao tầng tin tưởng sử dụng vì dễ mang vác.

Được cấu tạo của thanh profile giúp của Cửa nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, cửa nhôm kính cường lực được trang bị cầu cách nhiệt giúp các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

Với thời tiết nóng bức và dễ cháy nổ như Việt Nam thì việc sử dụng cửa nhôm kính an toàn cực cao do có khả năng chống cháy. Phần kính và phần nhôm có thể chịu nhiệt ở 1000 độ C mà không bị nung chảy, giúp ngăn chặn ngọn lửa phát tán và an toàn cho người sử dụng.

Nếu như những chiếc cửa gỗ mang lại cảm giác nặng nề, thiết kế cổ điển, không đa dạng hay những chiếc cửa kính thủy lực độ an toàn kém thì những chiếc cửa nhôm kính cường lực không chỉ có tính an toàn cao mà vẻ đẹp thẩm mĩ cũng được đảm bảo. Bên cạnh những vách nhôm kính lớn, cửa còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn tùy nhu cầu của người sử dụng.

Làm cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu 1m2?
Như đã nêu trên, tùy kích thước và chất liệu mà có thể định giá cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu. Tuy nhiên giá cửa nhôm cũng khá rẻ nên nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của họ.

Giá cửa nhôm kính cường lực (1 bộ) = Giá thanh nhôm + Giá kính + Giá phụ kiện

Trong đó:

Giá nhôm thanh bao nhiêu?
– Thanh Nhôm thường: Thanh nhôm không chia khoang, trong lòng thanh nhôm rỗng, có kích thước mỏng yếu giá dao động từ 450.000đ/m2 – 850.000đ/m2

– Thanh Nhôm hệ: như nhôm Việt Pháp, nhôm Việt Nhật, nhôm Xingfa. Các loại nhôm hệ này khi làm cửa sẽ có giá cao hơn và giao động trong khoảng 1.100.000đ/m2 – 2.100.000đ/m2

Giá kính:
+ Cửa nhôm sử dụng Kính thường: Có giá giao động từ 200.000đ/m2 – 420.000đ/m2.
+ Cửa nhôm sử dụng Kính dán an toàn: Thường có giá là 240.000đ/m2 – 450đ/m2.

+ Cửa nhôm sử dụng Kính cường lực: giá thành cao từ 350.000đ/m2 – 560.000đ/m2.

Phụ kiện cửa nhôm kính cường lực như thế nào?
Với mỗi 1 loại nhôm sẽ đi kèm với 1 loại phụ kiện khác nhau và có giá dao động khác nhau.
+ Phụ kiện Nhôm thường: sử dụng phụ kiện nhái của hàng chính hãng
+ Phụ kiện Nhôm Xingfa: phụ kiện đi kèm sẽ là hãng Kinlong
+ Phụ kiện Nhôm Việt Pháp: phụ kiện đi kèm có thể là Kinlong hoặc Chunguang.

Liên Hệ