Cửa nhôm không kính có tốt không? So sánh với cửa nhôm kính có gì khác biệt

Giữa 2 dòng cửa nhôm không có kính và cửa nhôm có kính – Nên chọn cửa nhôm không kính hay cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Để đưa ra lựa chọn chính xác nhất, ta cần tìm hiểm những ưu nhược điểm của cửa nhôm không kính và cửa nhôm kính.

So sánh cửa nhôm kính và cửa nhôm không kính

+ Cửa nhôm kính là gì?
Cửa nhôm kính là cửa được sản xuất từ nguyên liệu chính gồm kính (chủ yếu là kính cường lực) và nhôm (nhôm có nhiều hệ nhôm). Cửa nhôm kính đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi những tiện ích và ưu việt mà nó đem lại. Mẫu cửa nhôm kính đẹp càng ngày càng chiếm thị phần lớn trên thị trường. Nó vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, lấy được ánh sáng tự nhiên, mẫu mã đa dạng hợp thời đại, có tính thẩm mỹ cao mà còn rất được ưa chuộng.

+ Cửa nhôm không kính là gì?
Cửa nhôm không kính là cửa nhôm sử dụng nhôm làm nguyên liệu chính. Các dòng nhôm trên thị trường hiện nay là nhôm Xingfa hệ 55, hệ 63, hệ 93, hệ nhôm 1000, nhôm 700, hệ nhôm Việt Pháp, hệ nhôm AG,… Các dòng nhôm hệ đều là những dòng nhôm cao cấp, chất lượng. Ưu điểm của các dòng nhôm này là khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn, chống bám bụi, cách âm tốt, chống cong vênh. Hơn nữa dễ vệ sinh, không bị tạo ra tiếng ồn khi đóng mở.

CHUYÊN CÁC HẠNG MỤC KÍNH TRỊNH PHÁT THI CÔNG
– Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các hạng mục về cửa đẩy kính cường lực, cửa nhôm kính trượt, làm cửa thủy lực,cửa sổ kính đẹp…

– Chúng tôi chuyên cabin tắm kính, vách tắm kính,…

– Chúng tôi chuyên vách kính cường lực khổ lớn, vách kính cường lực, vách kính 12 ly, vách ngăn văn phòng bằng kính, vách kính khung nhôm…

– Chúng tôi chuyên kính bếp màu xanh ngọc,kính màu mặt bàn, kính ốp bếp hoa văn…

– Chúng tôi chuyên mẫu lan can cầu thang kính, cầu thang kính tay gỗ, cầu thang kính inox, lan can kính ban công

– Chúng tôi chuyên mái kính 10mm cường lực, mẫu sàn kính đẹp….

– Chúng tôi chuyên cửa sổ nhôm việt pháp, nhôm xingfa, cửa lùa nhôm kính….

– Chúng tôi chuyên vách ngăn nhôm kính..

– Chúng tôi chuyên các loại kính 5 ly, gương trang trí phòng khách, gương ghép nghệ thuật…

– Chuyên cung cấp các dòng khóa cửa kính thủy lực, tay nắm cửa kính phòng tắm,phụ kiện lan can kính cường lực, phụ kiện kính cường lực, , phụ kiện nhà tắm kính, các loại….

Liên Hệ