Có Nên Mua Vách Ngăn Nhôm Kính Cũ Không?

Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên tìm mua vách ngăn nhôm kính cũ nhưng trong đầu thì vẫn còn hoài nghi liệu có nên mua vách ngăn nhôm kính cũ không? có vừa nhà mình không? và liệu có đảm bảo không??

Chào bạn ! hiện nay nhiều khách hàng cũng tìm mua những tấm vách ngăn nhôm kính cũ để mua lại tiết kiệm được một phần chi phí và chi tiêu cho công trình của mình . Nhưng một thực trạng là mỗi địa hình lại có kết cấu và cắt khung nhôm khác nhau, Hầu như trước khi lựa chọn vách kính cường lực thanh lý họ phải xem lại mặt bằng hiện trạng để xem có tận dụng được không?

Văn Phòng tôi do chuyển địa điểm các hệ thống Vách ngăn nhôm kính cũ làm cách đây 1 năm giờ muốn thanh lý lại liệu có đơn vị nào mua va tận dụng được không?

Trả lời:

Làm mới Vách ngăn nhôm kính mới thường chi phí tương đối cao nếu các bạn cần thiết cho một phạm vi rộng lớn của công trình thiết kế, thường vách ngăn nhôm kính kết hợp này thường được ứng dụng làm vách ngăn kính chia phòng trong công ty, giữa các phòng ban, tạo không gian riêng cho từng bộ phận, hay sử dụng trong khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự hay các công trình kiến trúc độc đáo và đòi hỏi chi tiết thiết kế sang trọng cho không gian của công trình. Kết hợp nhôm kính làm vách ngăn sẽ không làm rối loạn không gian mà còn tăng thêm vẻ thông thoáng và thiết kế khá sang trọng tạo không gian mở cho công trình, với các thiết kế này bạn có thể quan sát trong hay ngoài vào đều đẹp, tôn lên nét quyến rũ và tinh tế của toàn bộ không gian sinh hoạt bên trong.

Bán vách kính cường lực thanh lý

Chúng tôi nhận di chuyển vách ngăn nhôm kính cũ sang chỗ mới hoặc lắp mới hoàn toàn khi các bạn có nhu cầu, Các bạn có thể tận dụng sử dụng lại những vách ngăn này cho mình, vừa tiết kiệm được chi phí, không gian sống của các bạn lại vừa toát lên một hình ảnh mới với thiết kế này.

Như chúng ta đều biết vách ngăn nhôm kính này chính là yếu tố cách nhiệt cao, cách âm tốt, chống cháy cao và nhất là chịu được tác dụng của môi trường xung quanh mà không sợ bị tác động lam cong vênh do ánh nắng hay hoen ố do trời mưa. Đó chính là ưu điểm của vách ngăn này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo các mức giá và các thiết kế khác cho các bạn và hãy nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng dành cho cong trình thi công của các bạn.

CHUYÊN CÁC HẠNG MỤC KÍNH MÀ CÔNG TY TRỊNH PHÁT THI CÔNG
– Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các hạng mục về bánh xe cửa kính, cửa lùa kính cường lực, cửa thủy lực,cửa kính cường lực 12mm…

– Chúng tôi chuyên vách tắm kính, của vách tắm kính,…

– Chúng tôi chuyên thi công vách kính cường lực, làm vách ngăn kính, vách kính 10mm, thi công vách kính văn phòng, vách ngăn kính phòng ngủ…

– Chúng tôi chuyên kính ốp tường nhà bếp,kính màu chịu nhiệt, kính bếp hoa văn…

– Chúng tôi chuyên cầu thang kính cường lực dep, lan can cầu thang gỗ kính, cầu thang inox kính cường lực, trụ lan can inox kính

– Chúng tôi chuyên mái che kính cường lực, sàn nhà kính cường lực….

– Chúng tôi chuyên cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm xingfa, cửa kính khung nhôm….

– Chúng tôi chuyên vách ngăn nhôm kính 5 ly..

– Chúng tôi chuyên các loại kính 5ly thường, gương trang trí nghệ thuật, gương ghép hình quả trám…

– Chuyên cung cấp các dòng tay nắm cửa kính cường lực, bản lề cửa kính chịu lực,phụ kiện cầu thang kính, phụ kiện kính cường lực, ,phụ kiện cửa kính lùa, các loại….

Liên Hệ