Chiều dài khổ kính bếp tối đa bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc có nên sử dụng kính thường để ốp bếp hay kính ốp bếp có độ dày bao nhiêu mm? Hôm nay, Trịnh Phát xin giải đáp ngay những thắc mắc này để khách hàng hiểu rõ hơn.

Kính ốp bếp được rất nhiều gia đình lựa chọn để mang lại sự sang trọng, giúp các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh, lau chùi hàng ngày. Trong thực tế, có rất nhiều khách hàng thắc mắc có nên sử dụng kính thường để ốp bếp hay kính ốp bếp có độ dày bao nhiêu mm? Hôm nay, Bùi Phát xin giải đáp ngay những thắc mắc này để khách hàng hiểu rõ hơn.

Trả lời câu hỏi!

Khổ kính ốp bếp rất đa dạng: tối đa có khổ kính theo kích thước 3m x 6m, còn lại kích thước tiêu chuẩn sẽ là 2m48 x 3m65 , 2m1 x 3m. Hiện nay, việc sử dụng kính màu để trang trí cho nhà bếp, văn phòng, nội thất… đang được quan tâm và lựa chọn hàng đầu. Bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại, sự sang trọng và hiện đại, màu sắc đa dạng, phong phú, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ốp bếp nên sử dụng kính thường hay kính cường lực?
Trả lời: Ốp bếp không nên sử dụng kính thường mà nên dùng kính cường lực Việt nhật. Tại sao vậy? Nếu sử dụng kính thường thì khi chúng ta đun nấu ở nhiệt độ cao dễ làm cho kính bị nứt vỡ gây mất thẩm mỹ và có thể gây sát thương khi thu dọn kính vỡ. Còn kính cường lực với khả năng chịu nhiệt độ cao thì sẽ đảm bảo an toàn không bị nứt vỡ như kính thường.
Kính ốp bếp nên chọn loại kính cường lực 6mm, 8mm hay 10mm?
Trả lời: Kính ốp bếp thông thường dử dụng kính cường lực 8mm. sở dĩ chọn kính 8mm vì đã có sự nghiên cứu về sự chịu lực và chịu nhiệt của kính thì thấy rằng kính có độ dày 8mm là hợp lý nhất. Kính 6mm thì hơi mỏng sẽ khó đảm bảo độ bền khi sự dụng. Còn kính 10mm thì sử dụng ok nhưng giá thành khi sử dụng kính 10mm sẽ bị cao gây lãng phí. Trường hợp bắt buộc phải sử dụng kính 10mm khi bếp có chiều dài quá khổ kính 8mm mà khách hàng không muốn chia làm 2 tấm.

-Đặc điểm vượt trội của việc sử dụng kính bếp cường lực là khó bám bẩn, dễ dàng lau chùi.
-Tuổi thọ và độ bền cao, khả năng chịu va đạp mạnh
-Chịu nhiệt tốt và chống chọi được với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong nhà bếp.
-Việc sử dụng kính sơn ốp bếp giúp phòng bếp của bạn luôn sạch sẽ và tạo sự sang trọng
-Không gian phòng bếp trở nên rộng rãi hơn
-Lau chùi vệ sinh dễ dàng hơn những vết thức ăn hay vết dầu mở để lại trong quá trình nấu nướng.


Kính cường lực ốp mặt bếp sử dụng tấm kính nguyên khối lớn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch.
-Những vật liệu trước đây như gỗ, gạch hay đá thường nhỏ, nhiều mạch vữa lâu ngày sẽ bị đóng bẩn trong các rãnh, rất khó lau chùi và vệ sinh.
-Phù hợp với mọi kiểu thiết kế nội thất trong căn phòng.
-Màu sắc được phối một cách thích hợp để hiệu quả làm sáng là tốt nhất.
-Với những ưu điểm vượt trội đấy, giá thành của kính ốp bếp lại rất cạnh tranh và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
-Trên đây là những thông tin thực tế Bùi Phát cung cấp để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chọn kính màu ốp bếp, kính sơn màu, kính ốp tường phòng khách, phòng ngủ, logo kính màu, kính màu cho văn phòng, cho gia đình

Liên Hệ