Chi phí làm phòng tắm kính? Cách làm cho phòng tắm trông to hơn

Bạn có thể biến không gian phòng tắm hiện tại của bạn thành một căn phòng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và có chức năng với số tiền ít hơn nhiều so với việc sửa sang phòng tắm sẽ khiến bạn mất chi phí. (Theo Trịnh Phát, chi phí trung bình của một bản sửa sang phòng tắm là từ 3-5 triệu. Được cấp, điều đó phụ thuộc vào kích thước phòng tắm, vật liệu được sử dụng và mức độ công việc phải làm.)

Dưới đây là một số mẹo chính sẽ giúp bạn tự hào hiển thị từng foot vuông trong phòng tắm của mình:

Hãy nhớ rằng ít hơn là nhiều hơn nữa. Trang trí chỉ với một vài miếng để khu vực này trông rộng rãi hơn.
Mở ra không gian của bạn với một cửa kính hoặc vòi sen lại. Đối với phòng tắm nhỏ hơn, điều này có thể làm cho không gian của bạn xuất hiện lớn hơn 30-50% bằng cách thay thế rèm tắm bằng kính.Một vòi sen bao vây (đặc biệt là một không khung) sẽ giúp bạn giảm thiểu phân chia dòng có thể làm cho không gian có vẻ nhỏ hơn nó. Chưa kể, nó cũng tạo ra một cảm giác sang trọng và tăng giá trị gia đình của bạn. Như một tiền thưởng thêm, kính rất dễ dàng để làm sạch!

Lắp đặt một tấm gương treo tường phòng tắm để mang đến cho ảo giác nhiều không gian hơn. Mặc dù một gương trang điểm tốt đẹp có thể đi một chặng đường dài, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp lên một tấm gương kéo dài chiều rộng của bức tường và đạt đến trần nhà. Điều này có thể làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy gấp đôi kích thước của nó. Mặc dù một chiếc gương cắt tùy chỉnh có giá cao hơn một chiếc gương prefab, nhưng nó vẫn ít hơn đáng kể so với việc chạy gạch hoặc tông màu phía saugương soi gương.

Kích thước phòng tắm kính

Vì vậy, có bạn có nó! Ba bản sửa lỗi dễ dàng để làm cho không gian của bạn hoạt động cho bạn. Bạn và khách của bạn sẽ tận hưởng những cập nhật phòng tắm trong khi thân thiện với ngân sách cùng một lúc.
Liên Hệ