[Cập Nhập] Bảng giá nhôm cây, giá cây nhôm hộp làm cửa mới nhất

Nhôm cây trên thị trường có giá như thế nào? Giá cây nhôm hộp các loại? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng của nhôm? Hãy cùng Trịnh Phát tìm hiểu ngay tại đây nhé!
Kích thước và Giá Các Loại nhôm hộp

1. Kích thước và giá cây nhôm hộp chữ nhật

Sản phẩm có độ dày thành nhôm trung bình là từ 0,8 đến 1mm, chiều dài quy định của một thanh nhôm thường là 6m/cây. Nhôm là kim loại có độ mềm dẻo, nhẹ, màu trắng bạc, ánh kim, nhẹ bằng 1/3 trọng lượng của sắt và đồng. Nên rất dễ gia công và thiết kế ra nhiều sản phẩm với giá cả hợp lý và có độ bền cao.

Thanh nhôm ống, thanh nhôm hình hộp chữ nhật là dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo kết cấu chắc chắn cho mọi công trình.

2. Báo giá nhôm cây Xingfa
Nhôm cây Xingfa có rất nhiều hệ với các ứng dụng khác nhau và có đủ loại màu sắc nên giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt để tạo ra những thanh nhôm cứng, chịu lực tốt. Nhôm Xingfa là dòng nhôm được xếp vào top đầu trên toàn thế giới cả về chất lượng lẫn mặt thẩm mỹ của thanh nhôm.

Nhôm cây Xingfa vân gỗ có giá bán lẻ trên thị trường là 200k – 215k/1 cây. Nhôm cây Xingfa có màu ghi xám, màu nâu cafe, màu trắng sữa, màu đen thì có giá cửa nhôm kính bán lẻ là 180000đ/kg. Thấp hơn 10% so với nhôm Xingfa màu vân gỗ. Bên cạnh đó việc sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến. Giúp sơn chắc chắn đều, bền màu và màu sắc sơn được tự nhiên. Vì vậy các sản phẩm từ nhôm Xinhfa trông luôn mới, sáng bóng giúp việc lau chùi được dễ dàng và thuận tiện

Bạn có thể tham khảo thêm các hệ của nhôm Xingfa và ứng dụng cụ thể của các hệ như sau:
+ Nhôm Xingfa hệ 55: thanh nhôm được sản xuất để lắp ghép cho kiểu cửâ mở quay, mở hất.

+ Nhôm Xingfa hệ 63: được sản xuất để cắt ghép lên những bộ cửa xếp.

+ Nhôm Xingfa hệ 65: được dùng đo các loại vách mặt dựng, vách ngăn.

+ Nhôm Xingfa hệ 87: chuyên dùng cho việc cắt ghép các loại cửa mở trượt.

+ Nhôm Xingfa hệ 93 và hệ 95: được ứng dụng chủ yếu cho việc cắt ghép lên những bộ cửa đi, cửa sổ mở trượt.

+ Nhôm Việt Pháp hệ 450: dùng làm cửa đi

+ Nhôm Việt pháp hệ 2600 : làm cửa lùa

Liên Hệ