Cách lựa chọn CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN phù hợp nhất cho không gian nhà bạn

Cửa kính cường lực bản lề sàn thuỷ lực là loại cửa phù hợp với nhiều gia đình, cửa hàng trưng bày, văn phòng.

Trên thực tế đây cũng là loại cửa phổ biến rộng rãi nhất. Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để có được bộ cửa phù hợp nhất với mình cả về tài chính lẫn độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chúng tôi giúp các bạn đưa ra những câu hỏi tốt nhất và đưa giải pháp phù hợp:

Căn cứ vào chiều cao cửa ví dụ cửa từ cao từ 3 mét đổ xuống kính cường lực 10 ly là đảm bảo độ an toàn chắc chắn. Trong trường hợp cửa cao hơn vẫn thi công kính 10 ly nhưng cần làm thêm tấm đứng chống gia cường. Có nhiều nhà máy tôi kính như: Hải Long, Á Châu, Hồng Phúc, Thành Đồng… về chất lượng kính Hải Long và Hồng Phúc tưng đương nhau và là hai đơn vị dẫn đầu thị trường về chất lượng.

Chọn bộ phụ kiện của hãng nào?

Có nhiều hãng cung cấp phụ kiện ngành kính VVP, ADER, NEWSTAR, SIGER… trong đó phổ biến nhất là VVP vì những lý do sau: giá cả hợp lý, bảo hành nhanh chóng.

Một bộ phụ kiện cửa thuỷ lực gồm những gì?

Một bộ phụ kiện sử dụng cho một cánh cửa bao gồm: 1 bản lề âm sàn, 1 kẹp kính chữ L, một bộ tay đẩy, hai kẹp vuông. Tuỳ mức độ rộng cao của cánh cửa mà lựa chọn loại bản lề sàn chịu lực phù hợp.


Thời gian lắp đặt trong bao lâu?

Trung bình một bộ cửa kính cường lực tại hà nội lắp đặt mất ½ ngày, vì là kính cường lực nên từ khi đặt kính đến lúc giao kính thường mất từ 3 đến 5 ngày. Như vậy muốn làm cửa kính cường quý khách nên liên hệ với đơn vị tư vấn lắp đặt trước một tuần để được tư vấn đặt kính kịp thời.

Kích thước thông thuỷ cửa bao nhiêu là tốt nhất?

Lựa chọn kích thước cửa vào cung lỗ ban đẹp sẽ mang lại ý nghĩa tốt về sức khoẻ, hanh thông trong công việc, thêm người thêm của, gia đình hưng thịnh…

Trên đây là những điều cơ bản quý khách cần lưu ý khi lựa chọn làm cửa kính cường lực, để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Trịnh Phát chúng tôi

Liên Hệ