Các loại khóa cửa nhôm kính thông dụng nhất hiện nay?

Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để mua các loại khóa cửa nhôm kính? Bạn muốn mua được các loại khóa cửa nhôm kính chất lượng vượt trội nhưng giá thành ưu đãi? Chắc chắn qua bài chia sẻ của Trịnh Phát dưới đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để có thể lựa chọn cho mình những loại khóa cửa nhôm kính phù hợp nhất. Chắc chắn đến với công ty Trịnh Phát của chúng tôi, mọi khách hàng đều sẽ vô cùng hài lòng và đánh giá cao.

Cửa kính có an toàn hay không phụ thuộc vào chất liệu làm cửa, kết cấu cửa, ngoài ra còn phụ thuộc rất lớn vào khóa cửa. Trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa, hiện nay có các loại khóa cửa nhôm kính nào, giá khóa cửa nhôm kính là bao nhiêu cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Cửa nhôm kính là loại cửa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống do đây là loại cửa có sự tiện lợi, độ an toàn cũng như giá thành phải chăng. Vì vậy mà hiện nay nhu cầu mua các loại khóa cửa nhôm kính đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

1. Khóa đa điểm cửa nhôm

Khóa đa điểm khả năng chống trộm cao
2. Khóa đơn điểm cửa nhôm

Khóa đơn điểm cửa nhôm kính

Khóa cửa nhôm kính cũng phụ thuộc vào kiểu cửa, loại cửa. Có một số loại khóa cửa ứng với các loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay như sau:
+ Cửa nhôm kính loại mở cánh quay loại 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở quay 3 cánh, mở quay 4 cánh: khóa sử dụng cho loại cửa này là thường là loại khóa gạt tay hoặc khóa nắm tròn. Đối với các cửa nhôm kính là mở cánh quay là cửa thông phòng thường sử dụng khóa nắm tròn. Còn đối với cửa nhôm kính mở cánh quay là cửa chính thì thường sẽ sử dụng khóa gạt tay. Lý do là khóa gạt tay có độ an toàn cao hơn khóa nắm tròn. Loại khóa này dùng được cả cho cửa nhôm kính thường và cửa nhôm kính cường lực, cách âm cách nhiệt.

3: Khóa cửa nhôm mở lùa
Các loại cửa lùa nhôm kính thường sử dụng khóa loại khóa móc khóa hoặc khóa loại chốt cửa. Loại khóa chốt khóa cửa lùa nhôm kính trên thị trường có một số mẫu như: khóa 1 móc, khóa 2 móc, khóa bán nguyệt móc, khóa cửa B52, khóa tay cửa lùa chữ D, khóa móc nhập khẩu Nhật.

4:Khóa cửa nhôm mở hất
Cửa nhôm kính là cửa hất chữ A: loại cửa này thường dùng khóa gạt (thường thấy trong cửa sổ mở hất bản lề chữ A)

5. Khóa vân tay cửa nhôm kính

Tìm hiểu ngay Báo Giá khóa cửa nhôm kính.
Cửa nhôm kính sử dụng các hệ nhôm khác nhau và các loại kính khác nhau. Các hệ nhôm trên thị trường hiện nay có một số hệ như hệ nhôm 50, hệ nhôm A38, hệ nhôm 700, hệ nhôm 1000, hệ nhôm Việt Pháp, hệ nhôm AG, nhôm Xingfa,… Kính có kính thường, kính cường lực, kính hộp, … Các loại cửa nhôm kính trên thị trường phần lớn sử dụng kính cường lực để tăng độ vững chắc của cửa. Kính cường lực cũng có nhiều loại như: kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mmtức là kính có độ dày 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm.

Đơn vị cung cấp các loại khóa cửa nhôm kính giá rẻ uy tín tại TP – HCM
1.Địa chỉ bán các loại khóa cửa nhôm kính giá tốt
Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho các bộ khóa cửa nhôm kính hiện đại mà chúng tôi cung cấp. Với số lượng hàng nhập về lớn, không qua trung gian cùng các chương trình ưu đãi khuyến mãi chính hãng chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra.

2. Giúp tư vấn chọn mua hàng tận tâm, chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp khóa hiện đại, vì thế chúng tôi có đầy đủ các kiến thức về các loại khóa, các thông số kĩ thuật của cửa phù hợp lắp khóa cửa nhôm kính từ đó tư vấn giúp khách hàng lựa chọn.

3. Với hính sách bảo hành tốt nhất hiện nay
Khi mua và sử dụng các loại khóa cửa nhôm kính thì tình hình hỏng hóc, sửa chữa là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Công ty Trịnh Phát là địa chỉ có khả năng bảo hành tốt với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, phụ tùng thay thế đa dạng vì thế có thể khắc phục mọi sự cố gặp phải của khách hàng.

Liên Hệ