Bí quyết thiết kế mẫu lan can cầu thang kính gỗ đẹp cho nhà ống

Lan can cầu thang kính gỗ đẹp cho nhà ống là sự kết hợp giữa các chất liệu gỗ tự nhiên, chất liệu inox, chất liệu sắt và chất liệu kính cường lực hiện đại sẽ tạo nên sự tương phản cực kỳ thú vị, nhưng rất hài hòa, sử dụng mẫu lan can cầu thang kính này giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.


Nhưng điều quan trọng bạn phải biết cách để cầu thang này phát huy vai trò tốt nhất, bạn cần nắm những điều sau:

Thứ 1: Đặt cầu thang ở vị trí thích hợp

Lan can cầu thang kính bạn nên đặt ở vị trí phía bên phải hoặc bên trái nhà. Không xây cầu thang ở trung tâm ngôi nhà ( hoặc giữa ngôi nhà) vì điều này có thể khiến gia đình bị rạn nứt hoặc ly tán, tài sản bị tiêu hao, sẽ gây mất mát những cơ hội lớn và lỡ những mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời

( theo quan niệm phong thủy).

Thứ 2: Lựa chọn lan can cầu thang kính có kiểu dáng phù hợp

Hiện nay các mẫu cầu thang cong mềm mại được đánh giá là tốt nhất vì giúp nguồn khí tốt trong nhà được lưu thông đều đặn từ tầng dưới lên tầng trên.

mẫu cầu thang xoắn ốc nếu xây đối diện cửa trước hay ở giữa nhà sẽ khiến gia chủ gặp các vấn đề về tiền bạc và sức khỏe.
Với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt, mẫu cầu thang được thiết kế lan can kính theo phong cách này cũng góp phần nâng cao giá trị của ngôi nhà nhờ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, kết hợp với khung kim loại cứng cáp.

Thứ 3: Thiết kế cầu thang kính hợp mệnh

Tùy theo gia chủ thuộc mệnh gì ( Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ) mà có thể cân nhắc để lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất. Các những yếu tố khác như bậc cầu thang, chiếu nghỉ, độ rộng, độ cao của cầu thang cũng cần được lưu ý.
Trên đây là những bí quyết khi thiết kế mẫu lan can cầu thang kính gỗ đẹp cho nhà ống mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có hứng thú với mẫu cầu thang này, hãy liên hệ với Trịnh Phát để được tư vấn trực tiếp

Liên Hệ