Báo giá kính màu ốp bếp hcm rẻ nhất đa mẫu màu lựa chọn

Kính màu ốp bếp ngày càng được ưa chuộng và thi công lắp đặt cho không gian bếp. Hiểu được cách tính báo giá kính ốp bếp sẽ giúp kiểm soát chi phí tốt hơn. Hãy xem tại đây nhé

Cũng giống như bất cứ sản phẩm nào, khi lựa chọn và đi đến quyết định mua, thi công và lắp đặt kính ốp tường bếp, cùng với yếu tố về chất lượng sản phẩm, thì bất cứ ai cũng quan tâm đến yếu tố giá cả. Và việc lượng tính giá kính ốp tường bếp sẽ là cách để mọi người kiểm soát được chi phí thi công, lắp đặt tốt hơn.

Trước tiên, quý khách cần hiểu được kính ốp tường bếp là gì? Và những ưu điểm vượt trội của nó so với những loại gạch men hay đá tự nhiên ốp tường là như nào? Để đơn giản, quý khách có thể hiểu, kính ốp tường bếp là loại kính được sử dụng để ốp vào bề mặt tường tại khu vực bếp nấu, giúp cho việc lau dọn bề mặt tường bếp trước những vết bẩn từ dầu mỡ, thức ăn trong quá trình nấu nướng được dễ dàng hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, với những màu sắc cùng họa tiết hoa văn trên kính ốp tường bếp cũng sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt và tính thẩm mỹ vượt trội so với những vật liệu thông thường trước đây.

Giá kính ốp tường bếp giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm kính ốp tường bếp trên thị trường về cơ bản đều được tính toán dựa theo công thức cụ thể như sau:

Báo giá kính ốp tường bếp hcm = Đơn giá kính màu ốp bếp * Số m dài kính sử dụng

Trong đó:

⇢ Số m dài kính sử dụng: lượng kính sử dụng càng nhiều thì giá kính ốp tường mà quý khách phải bỏ ra để thi công, lắp đặt kính ốp tường bếp cũng tăng theo. Về cơ bản thì nhân tố này là cố định và không bị ảnh hưởng bởi những sự lựa chọn của quý khách.

⇢ Đơn giá kính màu ốp bếp hcm: phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Độ dày kính sử dụng: hiện nay, kính màu ốp bếp hcm có nhiều độ dày khác nhau, giá thành tỉ lệ thuận với chiều dày của kính màu ốp bếp hcm được sử dụng, vì đó mà nếu như kính có độ dày càng cao thì đơn giá kính màu ốp bếp hcm cũng tăng theo.
kính màu ốp bếp hcm màu trơn hay có kim sa hoặc ánh nhũ: loại kính có kim sa hoặc ánh nhũ thì đẹp hơn nhiều nhưng mức giá cũng chênh lệch đáng kể. Lấy ví dụ ở đơn vị cung cấp kính màu ốp bếp hcm Chúng tôi, mức giá chênh lệch cho 1m dài kính lên tới 100.000VNĐ.


Ngoài ra, đơn giá kính sơn màu ốp bếp hcm cũng phụ thuộc vào loại kính được sử dụng là kính thường, kính dán an toàn hay là kính cường lực, độ chịu lực và độ bền tăng dần theo thứ tự đó nên mức giá của từng loại kính cũng tăng theo thứ tự kể trên.

Như vậy, khi lượng tính giá kính ốp tường bếp khi thi công, lắp đặt kính ốp tường bếp, yếu tố tạo nên sự khác biệt chính là đơn giá kính màu ốp bếp , và tùy theo sự lựa chọn cụ thể của quý khách mà mức chi phí quý khách bỏ ra cũng khác nhau. Nếu như mức ngân sách chi cho việc thi công, lắp đặt kính màu ốp bếp hcm khá lớn thì quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những loại kính cường lực có độ dày ở mức khá để có được độ bền tốt nhất.

Và để giúp cho quý khách có thể lượng tính được giá kính ốp tường bếp khi lắp đặt thì các đơn vị cung cấp và bán sản phẩm kính ốp tường bếp trên thị trường cũng thường xuyên niêm yết và cập nhật những thay đổi trong đơn giá kính màu ốp bếp , và đây cũng là cách để các đơn vị thể hiện được mức giá cạnh tranh của mình so với các đơn vị khác trên thị trường.

Liên Hệ