Bảng màu kính cường lực ốp bếp mới nhất hợp xu hướng

Xu hướng nội thất hiện nay là hướng về màu sắc nhẹ nhàng, hơi trầm một chút. Với kính màu ốp bếp cũng vậy, năm 2019 xu hướng kính màu ốp bếp khá nhẹ nhàng với các màu như, ánh vàng sáng, ánh hồng, nâu vàng, trắng xanh,… với những gam màu này sẽ kết hợp với màu gỗ của tủ bếp tạo nên một không gian bếp thật ngọt ngào, ấm áp.

1, Mẫu kính màu ốp bếp màu ánh vàng sáng
Với kính màu ốp bếp ánh vàng sáng kết hợp với tủ bếp màu vàng tạo nên một không gian bếp mới lạ, sự kết hợp hài hòa giữa kính và gỗ tạo nên sự hiện đại, ấm áp cho phòng bếp. Kính màu ốp bếp màu ánh vàng sáng giúp cho không gian bếp thêm sạch sẽ và luôn bóng loáng. Là loại kính cường lực vì thế kính màu ốp bếp luôn tạo cho người dùng cảm giác thật an toàn khi sử dụng.

Kính màu ốp bếp ánh vàng sáng đang là một xu hướng trong thiết kế nội thất năm nay. Nếu phù hợp với phong cách thiết kế hay phong thủy của bạn thì hãy chọn nó cho không gian bếp nhà mình nhé!

2, Kính màu ốp bếp trắng xanh – mang biển cả vào nhà

Màu trắng xanh được gọi là sự kết hợp giữa mây trời và biển cả. là sự kết hợp giữa màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ, tinh khiết và màu xanh nhẹ của sự mát mẻ nhẹ nhàng. Với màu sắc này kết hợp với tủ bếp màu trắng tinh tế lại tạo thêm sự sang trọng cho căn bếp của bạn.

Sử dụng kính màu kết hợp với ánh sáng của đèn led sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất để làm sáng không gian nội trợ của các mẹ. Lựa chọn kính màu trắng xanh để luôn luôn cảm thấy nấu nướng làm cho tinh thần mình thêm mạnh mẽ, sinh động.


3, Lựa chọn kính màu ốp bếp nâu vàng mang lại sự khác biệt
Đây là màu được xem tượng trưng cho sự tao nhã của thiên nhiên, mang ý nghĩa gần gũi và giản dị. Ngoài ra, một số người tin rằng, màu nâu còn có ý chỉ sự tin cậy, ổn định và bền bỉ.

Đối với những nhà thiết kế nội thất, màu nâu thường tạo cho người nhìn và người sử dụng một cảm giác khỏe mạnh, đặc biệt màu nâu rất thích hợp khi phối với tủ bếp có màu trắng. Sự kết hợp này tạo nên một điểm nhấn đặc sắc và khác biệt cho không gian bếp của các gia đình.


Nếu như người nội trợ là mệnh Thổ thì phần kính ốp bếp nên sử dụng tông màu nâu và màu vàng đất. Mỗi màu sắc mang lại một không gian riêng cho gian bếp gia đình. Màu vàng nhạt giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái và năng lượng sống. Màu nâu là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, đại diện cho sự ổn định mang cho con người ta cảm giác an toàn, được bảo vệ.

Liên Hệ