5 Lý do khiến bạn phải cải tạo phòng tắm cũ xây vách tắm kính

Dưới đây là những ưu điểm hàng đầu của việc lắp đặt vách tắm kính trong phòng tắm của bạn cũng 5 Lý do hàng đầu khiến bạn phải cải tạo phòng tắm cũ xây lắp ngay vách kính phòng tắm . Hãy cùng xem

Bạn muốn cải tạo phòng tắm cũ của bạn và muốn cung cấp cho nó một cái nhìn mới? Vâng, Lắp đặt vách tắm kính sẽ là một cách thú vị để cung cấp cho phòng tắm của bạn một cái nhìn mới, thanh lịch mà không cần tu sửa toàn bộ không gian. Có sẵn trong thiết kế thẩm mỹ, kính vách tắm đã trở nên rất phổ biến trong số các nhà xây dựng và chủ sở hữu nhà để tạo ra nội thất phòng tắm đẹp. Buồng tắm bằng kính giúp tạo ra không gian tắm riêng trong phòng tắm. Những buồng này đóng vai trò như một phân vùng và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài. Dưới đây là những ưu điểm hàng đầu của việc lắp đặt vách tắm kính trong phòng tắm của bạn:

5 Lý do khiến bạn phải cải tạo phòng tắm cũ xây lắp vách tắm kính

Bảo trì thấp: một lợi ích quan trọng của việc lựa chọn phòng tắm đứng kính cường lực trên các vật liệu khác là chúng đòi hỏi bảo dưỡng rất ít. Chúng bền và rất dễ lau chùi. Rất có thể do sự tích tụ của nấm mốc hoặc nấm mốc rất hiếm. Bạn nên đặt lớp phủ bảo vệ lên kính tại thời điểm lắp đặt vì nó sẽ làm giảm các điểm cặn bã nước và xà phòng. Chúng được xây dựng tốt và do đó yêu cầu sửa chữa rất ít.

Làm cho phòng tắm trông rộng rãi: nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, một bao vây kính chỉ là những gì bạn cần để làm cho không gian trông lớn hơn và rộng rãi hơn. Nó sẽ làm cho phòng tắm của bạn xuất hiện lớn hơn đáng kể so với nó thực sự là và rằng quá mà không có một phân vùng tắt. Hơn nữa, nó sẽ cho phép lưu lượng không khí tốt hơn so với buồng tắm khung kim loại hoặc một bức màn truyền thống.


Tùy chỉnh: Một lợi ích khác của việc lựa chọn vách tắm kính là chúng có thể tùy chỉnh. Tại Glasxperts, du khách có thể sử dụng một loạt các vách tắm kính có thể tùy chỉnh và thiết kế cửa kính . Bạn có thể khám phá bộ sưu tập của họ và chọn một bộ sưu tập phù hợp hoàn hảo với thiết kế phòng tắm của bạn.

An toàn: Vách tắm kính là bất cứ ngày nào một lựa chọn an toàn hơn so với rèm tắm bị rò rỉ mà tạo ra một mối nguy hiểm trượt và rơi, đặc biệt là cho những người trẻ tuổi và người cao tuổi của ngôi nhà. Họ làm giảm đáng kể nguy cơ bất kỳ rủi ro trong phòng tắm, vì sẽ có ít nước trên sàn nhà và ít làm sạch sau khi tắm của bạn. Buồng tắm bằng kính của Glasxperts được làm từ kính cường lực chịu nhiệt và chịu nhiệt, có khả năng chịu va đập cao do sức mạnh đáng kể của nó (mạnh hơn năm lần so với kính ủ thông thường).

Thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn:nếu bạn đang có kế hoạch bán tài sản của bạn, thay thế bao vây phòng tắm cũ và mòn với một bao vây kính thanh lịch chắc chắn sẽ nâng cao giá trị của nó. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch di chuyển, nâng cấp nó với bao vây kính đẹp sẽ làm cho không gian trông dễ chịu hơn

Liên Hệ