5 loại khóa kẹp cửa kính cường lực hay được sử dụng nhất hiện nay

Mỗi loại cửa kính cường lực đều được hỗ trợ bởi những phụ kiện để đem lại hiệu quả tốt nhất. Tuỳ theo từng loại cửa mà cấu trúc, chức năng cửa mà từng loại phụ kiện đi kèm cũng khác nhau. Cửa kính bản lề sàn ( cửa thủy lực ) sẽ kèm theo phụ kiện là kẹp cửa kính cường lực. Mỗi kẹp cửa kính cường lực phù hợp với mỗi loại cửa kính bàn lề sàn. Sự kết hợp đồng bộ sẽ đem lại sản phẩm có chức năng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Có 5 loại kẹp cửa kính cường lực thường dùng nhất mà quý khách cần quan tâm


1. Kẹp cửa kính cường lực áp dụng cho các loại kính dày 8mm -10mm – 12mm
Các loại kính cường lực dày 8mm – 10mm – 12mm yêu cầu kẹp cửa kính cường lực phải chắc chắn, khả năng chống đỡ cao. Vì vậy kẹp loại này được làm từ chất liệu thép và gan. Riêng nắp kẹp được làm bằng inox chống rỉ rét, giúp sản phẩm được bền lâu.

Ưu điểm của kẹp cửa kính cường lực loại này có thể chịu được tải trọng từ 70-85kg. Ngoài ra nó còn có độ chống khít cao, giúp cửa không bị xệ, bị va đập, không bị xước. Nhờ đó giữ được sự thẩm mỹ của cửa.

Phụ kiện cửa kính thủy lực

2. Kẹp dưới cửa kính
Thiết kế của kẹp dưới cửa kính theo hình hộp chữ nhật. Nhờ kẹp dưới cửa kính mà bản lề sàn và kẹp cửa gốc dưới kết nối với nhau giúp cửa chống trầy xước kính.

3. Kẹp trên cửa kính ( kẹp L, kẹp ty, kẹp đỉnh)
Kẹp trên cửa kính bằng kích thước với kẹp dưới cửa kính để giúp cửa hoạt động dễ dàng hơn. Đây là phụ kiện liên kết với cốt AT/ ngỗng hoặc kẹp đỉnh, kẹp ty, kẹp góc L

4. Kẹp đỉnh cửa kính
Kích thước của kẹp đỉnh cửa kính luôn bằng với kích thước kẹp dưới. Kẹp đỉnh cửa kính kết nối vừa khít với cốt lõm tròn kẹp trên nhằm tạo trục xoay trơn tru cho cánh cửa, hạn chế cửa bị lệch hay bị ăn mòn.

5. Kẹp khoá cửa kính
Kẹp khoá cửa kính có kích thước lớn hơn và cũng có hình hộp chữ nhật. Nó thường được gắn với góc còn lại của cửa kính. Kẹp khoá cửa kính kết hợp với hệ thống khoá thông minh giúp bảo vệ an toàn cho cửa và căn nhà.


Đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách về những phụ kiện kẹp cửa kính cường lực dành cho kính bản lề sàn. Hi vọng với những thông tin này, quý khách có thể tự mình lựa chọn và mua phụ kiện phù hợp. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc đặt mua kẹp kính cường lực chất lượng hãy liên hệ ngay với Công ty Trịnh Phát

Liên Hệ